Xã Hội

Clip: Thấy thùng xe tải phía trước bung khóa, nam tài xế đã có hành động khiến nhiều người ngợi khen

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Khi phát hiện xe tải phía trước chưa cài khóa thùng xe, nam tài xế đã nhanh chóng rời khỏi ghế lái và xuống cài khóa thùng xe giúp đồng nghiệp.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế xe tải đã có hành động trợ giúp khi "đồng nghiệp" của mình gặp sự cố trên đường.

Theo đoạn clip ghi lại, thời điểm này, trời đổ mưa nên khiến đoạn đường bị ùn tắc, các phương tiện nối đuôi nhau, di chuyển từ từ. 

Lúc này, tài xế xe tải phát hiện xe tải phía trước chưa cài khóa thùng xe, do đó, nam tài xế đã nhanh chóng rời khỏi ghế lái và xuống cài khóa thùng xe giúp đồng nghiệp.


Xong xuôi, tài xế nhanh chóng trở về ghế lái của mình để tiếp tục di chuyển, tránh gây ùn tắc cho các phương tiện phía sau. 

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều bình luận khen ngợi đã được gửi đến tài xế xe tải.

"Bác tài tinh mắt, tinh ý, nếu không lỡ hàng hóa rơi xuống vừa tội tài xế kia, vừa hư hỏng hàng hóa, vừa gây nguy hiểm cho người đi đường"

"Ôi hành động nhỏ mà ý nghĩa lớn. Cảm ơn bác tài về hành động đẹp này"

"Công nhận, nếu không có bác tài này, không biết chuyện gì xảy ra nhỉ. Thật đáng khen", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh