Xã Hội

Thấy nam shipper đánh rơi ví, hành động của cô gái và người đàn ông gần đó bị tất cả chỉ trích gay gắt

Linh Chi
Chia sẻ

Chứng kiến nam shipper vô tình làm rơi ví mà không hề hay biết, cả cô gái và người đàn ông đứng cạnh đó đều không giúp đỡ gì. Đáng nói, hành động của ông chú sau đó còn khiến cộng đồng mạng bức xúc hơn cả.

Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 15h ngày 3/9 tại Đà Nẵng và được camera an ninh gần đó ghi lại. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, thời điểm trên, nam shipper đang dừng xe trên vỉa hè trước cửa nhà để giao hàng cho cô gái trẻ. 

Sau khi giao hàng và nhận tiền, anh shipper loay hoay chỉnh lại đồ trên xe và vô tình đánh rơi ví tiền xuống đất mà không hề hay biết. 

Thấy nam shipper đánh rơi ví, hành động của cô gái và người đàn ông gần đó bị tất cả chỉ trích gay gắt Ảnh 1
Cả cô gái và người đàn ông đều thấy nam shipper vô tình làm rơi ví tiền. 

Có lẽ nghe thấy tiếng động, cô gái nhận hàng và một người đàn ông đứng tuổi đang ngồi trên xe máy ngay cạnh đó đều nhìn thấy nam shipper đánh rơi ví. 

Tuy nhiên, cô gái hoàn toàn không có lời nói hay hành động nào giúp đỡ người giao hàng mà hờ hững quay đi, tiếp tục đứng nói chuyện với người đàn ông. Sau đó, cô gái này đi thẳng vào nhà. 

Đáng nói, dù thấy shipper đánh rơi ví nhưng người đàn ông đứng tuổi vẫn không lên tiếng mà còn cố nấn ná đứng lại chờ đợi. Đến khi anh shipper rời đi, người đàn ông mới vội vàng chạy lại nhặt chiếc ví. 

Thấy nam shipper đánh rơi ví, hành động của cô gái và người đàn ông gần đó bị tất cả chỉ trích gay gắt Ảnh 2
Đợi nam shipper rời đi, người đàn ông mới chạy xe lại gần nhặt chiếc ví. 

Ngay khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc và lên tiếng chỉ trích gay gắt thái độ hờ hững từ cô gái cũng như hành động nhặt chiếc ví của người đàn ông trên. Đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, những người lao động như tài xế giao hàng vẫn bất chấp nguy cơ mà lao ra đường mưu sinh.

"Xem mà thấy không thể tin nổi lại có những thành phần như vậy! Rõ ràng là thấy mà không nhặt giúp người ta, cũng chẳng buồn đánh tiếng một câu, điềm nhiên quay lưng đi thẳng vào nhà. Còn ông chú kia thì càng không còn gì để nói! Không thể chấp nhận được!";

"Ông chú còn cố tình loanh quanh nấn ná lại, đợi người ta đi để nhặt đồ. Dịch bệnh thế này kiếm sống đã quá vất vả rồi, tại sao lại có những hành vi vô ý thức, vô tình như thế kia?".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN