Hôm nay, 3/8, trên một trang fanpage của trường THPT Phùng Khắc Khoan, xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội đã đăng tải một bài viết về vụ việc một thầy giáo qua đời vì tai nạn giao thông.

Thầy giáo trẻ qua đời vì TNGT, bỏ lại con thơ cùng người vợ sắp sinh khiến hàng nghìn học sinh đau xót ảnh 0

“Luôn là người nhắc học sinh phải đảm bảo an toàn giao thông , nhưng chính tai nạn giao thông lại cướp đi mạng sống của thầy. Hôm nay ngày 3/8/2017, người thầy tổng phụ trách nghiêm nghị và đáng kính của chúng ta đã ra đi mãi mãi. Yên nghỉ nhé thầy Tú. Học sinh Phùng Khắc Khoan sẽ mãi không bao giờ quên được thầy , từ giờ sẽ không còn ai thu thẻ hay nhắc nhở học sinh mỗi khi đi học muộn nữa.”

Thầy Nguyễn Ngọc Tú. Ảnh: Tuan Nguyen Thầy Nguyễn Ngọc Tú. Ảnh: Tuan Nguyen

Bài viết đã nhận được hàng nghìn lượt quan tâm chia sẻ. Các thế hệ học sinh đã và đang ngồi trên ghế nhà trường đều cảm thấy thương tiếc trước sự ra đi quá đột ngột của thầy giáo trẻ tuổi.

Được biết, thầy là Nguyễn Ngọc Tú, sinh năm 1980, quê ở Đông Lao, Đông La, Hoài Đức, hiện đang trú tại Đại Mỗ, Hà Đông và đang là Bí thư đoàn trường. Thầy qua đời vì tai nạn giao thông vào chiều ngày 3/8 tại địa phận huyện Quốc Oai. Ông Nguyễn Đình Tuấn, Phó Hiệu trưởng trường THPT Phùng Khắc Khoan cho biết, vụ việc xảy ra quá bất ngờ, thầy Tú là một giáo viên rất tâm huyết với nghề và được nhiều học sinh, đồng nghiệp yêu mến. Thầy Tú đã công tác tại nhà trường được 12 năm.

Hàng nghìn học sinh bày tỏ niềm tiếc thương khi nghe tin thầy gặp nạn.

Vào khoảng thời gian này của năm ngoái tôi vừa được gặp thầy, ấy vậy mà ngày hôm nay đã phải nghe tin. Em cảm ơn thầy vì tất cả. Chúng em – những lứa HS THPT PKK sẽ không bao giờ quên một người thầy giáo Thể dục đầy nghiêm khắc và nhiệt huyết với nghề như thầy. Mong thầy yên nghỉ. Vào khoảng thời gian này của năm ngoái tôi vừa được gặp thầy, ấy vậy mà ngày hôm nay đã phải nghe tin. Em cảm ơn thầy vì tất cả. Chúng em – những lứa HS THPT PKK sẽ không bao giờ quên một người thầy giáo Thể dục đầy nghiêm khắc và nhiệt huyết với nghề như thầy. Mong thầy yên nghỉ.
Thầy ơi… Em mới xa thầy có 3 năm. Em nghe lời thầy em đang cố gắng thành công em chưa có cơ hội nói lời cảm ơn thầy mà Thầy ơi… Em mới xa thầy có 3 năm. Em nghe lời thầy em đang cố gắng thành công em chưa có cơ hội nói lời cảm ơn thầy mà
Ngày hôm qua những bước chân của thầy còn in dấu trên sân trường mà ngày hôm nay thầy đã đi xa mãi mãi…. khi mới nghe tin cũng hơi sốc lắm vì mới gặp thầy ngày hôm qua những đã là số phận thì chẳng ai nói trước được điều gì thầy nhỉ ? Mong thầy an nghỉ nơi suối vàng, mong gia đình cố vượt qua cú sốc này. Tạm biệt thầy. Ngày hôm qua những bước chân của thầy còn in dấu trên sân trường mà ngày hôm nay thầy đã đi xa mãi mãi…. khi mới nghe tin cũng hơi sốc lắm vì mới gặp thầy ngày hôm qua những đã là số phận thì chẳng ai nói trước được điều gì thầy nhỉ ? Mong thầy an nghỉ nơi suối vàng, mong gia đình cố vượt qua cú sốc này. Tạm biệt thầy.

Thầy giáo trẻ qua đời vì TNGT, bỏ lại con thơ cùng người vợ sắp sinh khiến hàng nghìn học sinh đau xót ảnh 5

Học sinh trường Phùng Khắc Khoan đồng loạt để ảnh đại diện có phù hiệu của trường màu đen để tưởng nhớ đến thầy.

Thầy giáo trẻ qua đời vì TNGT, bỏ lại con thơ cùng người vợ sắp sinh khiến hàng nghìn học sinh đau xót ảnh 6Sự ra đi của thầy không chỉ để lại nỗi tiếc thương cho học sinh và đồng nghiệp mà còn là sự mất mát vô cùng lớn lao đối với gia đình thầy. Được biết, thầy Tú có một con 3 tuổi. Vợ đang mang bầu, khoảng 1 tuần nữa vợ thầy sẽ sinh con thứ 2.

Thầy Tú cùng vợ và con trai. Thầy Tú cùng vợ và con trai.