Xã Hội

Thấy con rắn quấn vào bánh xe, người đàn ông liều lĩnh làm điều này khiến dân tình khiếp sợ

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Khi phát hiện con rắn lớn quấn vào bánh xe, người đàn ông tỏ ra khá bình tĩnh và xuống xe xử lý, còn người đàn ông đi cùng ghi lại đoạn clip.

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông "tay không bắt rắn" khiến dân tình không khỏi khiếp sợ.

Đoạn clip cho thấy, một con rắn khá to cuốn vào bánh xe máy của người đàn ông này. Khi phát hiện, người đàn ông tỏ ra khá bình tĩnh và xuống xe xử lý, còn người đàn ông đi cùng ghi lại đoạn clip.

(Clip: Người đàn ông tay không bắt rắn khiến nhiều người "thót tim")

Lúc đầu, người đàn ông nắm lấy phần đuôi của con rắn, rồi từ từ tìm cách để nắm chặt phần đầu. 

Con rắn liên tục phản kháng, có lúc tưởng chừng đã cắn trúng người đàn ông. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau, người đàn ông đã có thể nắm được phần đầu con rắn.

Sau đó, người đàn ông bình tĩnh rút con rắn ra khỏi bánh xe, thoải mái để phần đuôi nó cuốn vào người.

Thấy con rắn quấn vào bánh xe, người đàn ông liều lĩnh làm điều này khiến dân tình khiếp sợ Ảnh 1

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên MXH lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng sợ hãi trước cảnh tượng nói trên. 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng, hành động của người đàn ông là quá liều lĩnh và nguy hiểm. Chưa biết con rắn có độc hay không, tuy nhiên, việc tay không bắt rắn như vậy thực sự quá nguy hiểm, nếu không may bị rắn cắn sẽ xảy ra những sự việc khó lường trước được. 

"Trời ơi, con rắn to oạch ra như thế mà chú này gan dễ sợ, còn dùng tay không bắt rắn"

"Trông như rắn hổ mang ấy nhỉ, nguy hiểm quá"

"Xem chú này bắt rắn mà thót tim theo. Mấy pha con rắn ngúng nguẩy đòi cắn thấy ghê quá"

"Đừng ai bắt chước hay làm theo nhé, với rắn thì không đùa hay chủ quan được đâu. Ông chú này gặp may đấy, chứ nếu gặp ai khác chưa chắc đã an toàn như ông chú", là những bình luận mà dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN