“Sau tất cả… tất cả ở phía sau, đằng sau của tất cả, đằng sau của mọi thứ ta nhận ra…” là lời hát cực hài hước đang gây sốt cộng đồng mạng qua phần thể hiện của thầy Huỳnh Ngô Phú Đức ( giáo viên chủ nhiệm lớp 10C9, trường THPT Lê Minh Xuân - TP HCM). Trong clip, thầy tinh nghịch “selfie” với màn phụ họa của toàn thể học sinh trong lớp. Tuy chỉ kéo dài chưa đầy 1 phút nhưng độ đáng yêu và thân thiện của thầy chủ nhiệm “lớp người ta” này đã khiến vô số học sinh ao ước có được một giáo viên đứng lớp như vậy. 

Thầy giáo điển trai với nụ cười khá thiện cảm. Thầy giáo điển trai với nụ cười khá thiện cảm.

Bài hát được thầy Phú Đức gửi tặng như một món quà động viên tinh thần cho học sinh của mình trong tiết Anh Văn cuối kì, trước khi bước vào những ngày thi học kì II căng thẳng. 

“C9 xinh đẹp, tự tin, quyết thắng, đoàn kết, thi thật tốt, điểm thật cao nha - Thầy yêu mấy đứa!”

Không chỉ có các “thần dân” của 10C9 mà hầu như tất cả các bạn học sinh sau khi xem clip đều lập tức mê như điếu đổ thầy giáo điển trai có giọng hát khá ấm áp này. Rất nhiều bạn nếu không mơ ước giáo viên chủ nhiệm của mình được như vậy thì đều không tiếc lời khen tặng dành cho thầy Đức. 

“Thầy yêu các em” - câu nói đốn tim các bạn lớp 10C9. “Thầy yêu các em” - câu nói đốn tim các bạn lớp 10C9.

“Ước gì mình có giáo viên như vậy thì lớp sẽ học giỏi lắm cho coi”. 

“Yêu nghề, yêu trò. Có thầy như vầy học mới thích chứ”.

“Thầy giáo của năm là đây!”

…(Trích dẫn bình luận của cộng đồng mạng)

Ngoài clip ngắn đang gây sốt trên mạng, thầy Huỳnh Ngô Phú Đức còn là chủ nhân của bản nhạc chế Sau tất cả dài hơn 4 phút với ca từ được chỉnh sửa đậm chất học đường, bản cover hiện đang được các bạn trẻ thích thú truyền tay nhau. Lời hát như một lời chia tay ngọt ngào thầy gửi đến tuổi học trò.

Một số hình ảnh về thầy Huỳnh Ngô Phú Đức: 

Tuyên ngôn giáo viên của thầy Phú Đức. Tuyên ngôn giáo viên của thầy Phú Đức.
Có một giáo viên chủ nhiện “cute” không kém học sinh thế này thì còn gì bằng. Có một giáo viên chủ nhiện “cute” không kém học sinh thế này thì còn gì bằng.
Thầy Đức rất được yêu thích tại trường THPT Lê Minh Xuân. Thầy Đức rất được yêu thích tại trường THPT Lê Minh Xuân.
Thường xuyên tham gia vào các hoạt động nổi bật của giới trẻ TP HCM. Thường xuyên tham gia vào các hoạt động nổi bật của giới trẻ TP HCM.