Xã Hội

Thanh niên ở Hà Nội 'xăm kín người' kéo khẩu trang cán bộ chốt kiểm dịch, đe doạ: 'Mày nhớ mặt tao nhá'

Long Quyền
Chia sẻ

Saostar - Khi không được qua chốt kiếm dịch, 2 nam thanh niên đã có hành động kéo khẩu trang của cán bộ tại chốt để nhìn mặt. Thậm chí 1 nam thanh niên 'xăm kín người' còn hung hăng nắm đấm, chửi bới, đe doạ cán bộ tại chốt.

Ngày 26/8, trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn video clip ghi lại cảnh 2 nam thanh niên đi xe ô tô được kiểm tra giấy tờ tại chốt kiểm dịch.

Thanh niên ở Hà Nội 'xăm kín người' kéo khẩu trang cán bộ chốt kiểm dịch, đe doạ: 'Mày nhớ mặt tao nhá' Ảnh 1
Trong lúc nói chuyện, nam thanh niên áo đen bất ngờ dùng tay kéo khẩu trang của cán bộ tại chốt kiểm dịch xuống.

Tại đây, nam thanh niên được thông báo không thể tiếp tục di chuyển vào trong thì một nam thanh niên đã có hành động đưa tay kéo khẩu trang của cán bộ tại chốt kiểm dịch xuống.

Chưa dừng lại, một nam thanh niên khác cởi áo, người xăm trổ đi từ phía xe ô tô ra chỗ cán bộ chốt kiểm dịch. sau khi lời qua tiếng lại, nam thanh niên này kéo khẩu trang của cán bộ tại chốt kiểm dịch xuống và nắm đấm đe doạ.

Thanh niên ở Hà Nội 'xăm kín người' kéo khẩu trang cán bộ chốt kiểm dịch, đe doạ: 'Mày nhớ mặt tao nhá' Ảnh 2
Thanh niên cởi áo, "xăm kín người" nắm đấm thái độ không hợp tác.

Lúc này, thanh niên đi cùng phải lao vào can ngăn, nam thanh niên cởi áo mới chịu lên xe. Trước khi rời đi, nam thanh niên cởi áo còn buông lời chửi bới, đe doạ cán bộ tại chốt kiểm dịch.

Ngay sau khi được đăng tải, sự việc đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số mọi người đều bất bình trước cách hành sử, thái độ ngông cuồng của 2 nam thanh niên trên.

Thanh niên ở Hà Nội 'xăm kín người' kéo khẩu trang cán bộ chốt kiểm dịch, đe doạ: 'Mày nhớ mặt tao nhá' Ảnh 3
Đỉnh điểm, nam thanh niên này dùng tay kéo khẩu trang của cán bộ tại chốt kiểm dịch. Khi lên xe ô tô, người này buông lời đe doạ cán bộ tại chốt.

Trước vụ việc trên, tối cùng ngày, một lãnh đạo xã Hoà Nam, huyện Ứng Hoà cho biết, sự việc nói trên xảy ra vào khoảng 6h30 sáng 25/8 tại chốt kiểm soát dịch COVID-19 số 4, xã Hoà Nam.

Theo vị này, danh tính của 2 thanh niên trên được xác định là Đăng (SN 1996) là người mặc áo xuất hiện trên clip, người cởi trần là Dương (SN 1999).

Sau khi nắm được thông tin sự việc, lực lượng chức năng đã cử lực lượng đến hiện trường và mời 2 thanh niên này về trụ sở làm việc.

Hiện cả 2 người đã được Công an xã Hoà Nam bàn giao cho Công an huyện Ứng Hoà xử lý theo thẩm quyền.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN