Liên quan đến vụ thanh niên cố tình lái ô tô húc văng đôi vợ chồng ở Sài Gòn, ngày 9/9,  trao đổi với báo Dân Việt, Công an quận 4, TP.HCM cho biết, đã có kết quả điều tra về vụ việc này.

Theo đó, khoảng 4h30 ngày 8/9, Hồ Phương Tâm (26 tuổi, ngụ phường 1, quận 4) lái ô tô đậu ở khu vực bãi xe của chung cư Gold View, đường Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TP.HCM.

Nguyên nhân vụ thanh niên cố tình lái ô tô húc văng đôi vợ chồng ở Sài Gòn: Do giành chỗ đỗ xe ảnh 0

Cùng lúc này, Huỳnh Đức Thọ (28 tuổi, ngụ tại chung cư Gold View) cũng lái ô tô về chung cư và dừng xe gần chỗ đậu taxi của Tâm.

Thọ cho rằng mình ở chung cư và thường xuyên đậu xe nên phải được ưu tiên chỗ đậu xe hơn Tâm. Lúc này, ông Hồ Phước Lâm (57 tuổi, cha của Tâm) và bà Trương Thị Tuyết Hương (55 tuổi, mẹ Tâm) nghe tin nên cũng ra hùa với con trai cự cãi với Thọ.

Vụ việc xảy ra tại bãi đậu xe chung cư Gold View – Ảnh: Cắt từ clip Vụ việc xảy ra tại bãi đậu xe chung cư Gold View – Ảnh: Cắt từ clip

Trong cơn tức giận, Tâm dùng dao đâm vào người Thọ gây thương tích ở vùng ngực, bụng. Sau đó, ba mẹ Tâm lên xe máy định bỏ đi thì Thọ lái xe chạy theo sau tông thẳng vào phía sau xe máy của cha mẹ Tâm khiến ông Lâm và bà Hương ngã xuống đất, chấn thương nặng, bất tỉnh.

Sau vụ việc, tình hình tại khu vực bãi đậu xe trong chung cư phức tạp. Một nhân viên an ninh trong chung cư Gold View có rút súng (dạng công cụ hỗ trợ), mục đích là để mọi người bình tĩnh giải quyết vụ việc, không được manh động.

Nhận tin báo của bảo vệ chung cư, Công an quận 4 đến khám nghiệm hiện trường, ghi nhận lời khai, trích xuất camera để điều tra.

Clip: thanh niên cố tình lái ô tô húc văng đôi vợ chồng ở Sài Gòn . Nguồn: Tôi là dân Thủ Đức

Theo thông tin trên Tuổi Trẻ Online, trong ngày 8/9, Thọ được sơ cứu, băng bó vết thương và làm việc với công an phường. Riêng Tâm ở cùng cha mẹ khi cả hai được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn.

Trao đổi với báo này, bác sĩ Nguyễn Hoàng Linh, trưởng khoa ngoại (Bệnh viện đa khoa Sài Gòn) cho biết đơn vị tiếp nhận vợ chồng ông Hồ Phước Lâm nhập viện lúc 5h30 sáng 8/9. Hiện tại cả 2 đã dần ổn định, tiếp xúc bình thường, chưa có dấu hiệu đe dọa đến tính mạng.