Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một tên trộm nhanh tay mở khóa, trộm chiếc xe ba gác trong tích tắc.

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 1/7 vừa qua trên đường Phạm Văn Chí, quận 6, TP.HCM. Được biết, chiếc xe ba gác này là của người dân lao động nghèo.

Clip: Tên trộm ngang nhiên bẻ khóa chiếc xe ba gác rồi nhanh chân tẩu thoát.

Theo hình ảnh đoạn clip ghi lại, khi trời đang mưa lớn, tên trộm mặc áo mưa trùm kín người và tiến lại gần chiếc xe ba gác đậu bên lề đường. Chưa đầy một phút, tên trộm phá khóa thành công và lái xe đi mà không bị phát hiện.

Khi chủ nhân quay trở lại thì chiếc xe ba gác đã “không cánh mà bay”. Sau đó, người đàn ông đã quay clip nhờ mọi người tìm tung tích chiếc xe.

Tên trộm trùm kín áo mưa, nhanh tay bẻ khóa rồi trộm chiếc xe ba gác trong tích tắc ảnh 0

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước hành động trộm cắp của đối tượng xuất hiện trong clip, đồng thời, nhiều người cũng cho rằng, việc tìm lại được chiếc ba gác là rất khó khăn, bởi kẻ gian trong clip  không rõ mặt, lại mặc áo mưa trùm kín nên hy vọng tìm ra hắn khá mong manh.