Có mặt tại nhà Nguyễn Thành Đạt (Ngã ba Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây, Hà Nội), PV cảm nhận được nỗi đau hiện hữu trên khuôn mặt của người thân, bạn bè, hàng xóm… trước sự ra đi đột ngột của anh.

Chia sẻ về sự việc, anh Quân (anh họ của Đạt) cho hay: “Mình thật sự sốc khi nhận được tin này. Mới hôm qua thôi, mình còn nói chuyện với Đạt vui vẻ. Hôm nay mình đã đứng đây để đưa em về nơi an nghỉ cuối cùng. Đau xót lắm! Mọi thứ quá nhanh, quá đột ngột”.

Hàng xóm đến thắp hương tiễn đưa Đạt. Hàng xóm đến thắp hương tiễn đưa Đạt.

Anh Quân cũng cho hay, Đạt là niềm tự hào của anh, cũng như tất cả của anh em trong gia đình. Với mọi người Đạt là chàng trai hiền lành, hóm hỉnh và có năng khiếu thiên về nghệ thuật. Ai cũng tin tưởng Đạt sẽ thành công với lựa chọn của mình.

Cũng trong ngày hôm nay, bạn bè của Đạt từ mọi nơi đã về đây để chia buồn với gia đình, gặp gỡ Đạt lần cuối.

Anh Sơn (một người bạn của Đạt cho hay): “Hôm nay là ngày buồn nhất cuộc đời mình. Bởi hôm nay cũng là ngày sinh nhật của một người bạn khác đã mất cách đây không lâu cũng vì tai nạn.

Mình vừa mới mua hoa, mua quà đến để chúc mừng sinh nhật người ấy. Giờ nhận được tin Đạt mất, mình cảm thấy dường như ông trời đang lấy đi của mình những người bạn mình yêu mến”.

Nguyễn Anh Tuấn – cậu ruột của Đạt cho biết gia đình nghe tin từ công an Hoài Đức thông báo cho công an của xã Xuân Sơn là vụ tai nạn vào khoảng hơn 3h sáng ngày 8/11 chiếc xe tải đâm vào Đạt đang đi xe máy một mình rồi bỏ chạy.

Một số người dân chạy chợ buổi sáng nhìn thấy sự việc và tìm cách báo cho gia đình. Tuy nhiên, thời điểm đó, Đạt đã tử vong tại chỗ và chỉ kịp đưa vào nhà xác của Bệnh viện Hoài Đức.

Cũng theo cậu của Đạt, lái xe bỏ chạy đã bị công an bắt giữ. Hiện tại, phía gia đình của lái xe đang trên đường đến gia đình Đạt chia buồn.

Bố của Đạt đau xót trước tin con trai mất. Bố của Đạt đau xót trước tin con trai mất.

Bố của Đạt, chú Nguyễn Danh Đào vẫn cố giấu nỗi đau vào trong để lo tang lễ cho con.

Chia sẻ với PV, chú Đào cho hay: “Đến thời điểm này tôi vẫn chưa tin đây là sự thật. Đau lắm! Hôm qua, con chỉ bảo đi chút việc mà xảy ra cơ sự này… Tôi thấy quá đột ngột”.

Tang lễ nghẹn ngào của chàng trai được cho là bản sao ca sĩ Tuấn Hưng ảnh 2

Theo Ban lễ tang và gia đình Đạt, chiều nay khoảng 5h sẽ làm lễ truy điệu đưa Đạt về nơi an nghỉ cuối cùng. Hiện tại, bạn bè của Đạt từ Hà Nội, cũng như fan của Đạt đã có mặt đông đủ để tiễn đưa chàng trai tài năng nhưng bạc mệnh này.

Người thân, bạn bè trong lễ tang Nguyễn Thành Đạt:

Người thân đau đớn khóc thương Đạt. Người thân đau đớn khóc thương Đạt.

Tang lễ nghẹn ngào của chàng trai được cho là bản sao ca sĩ Tuấn Hưng ảnh 4Tang lễ nghẹn ngào của chàng trai được cho là bản sao ca sĩ Tuấn Hưng ảnh 5Tang lễ nghẹn ngào của chàng trai được cho là bản sao ca sĩ Tuấn Hưng ảnh 6Tang lễ nghẹn ngào của chàng trai được cho là bản sao ca sĩ Tuấn Hưng ảnh 7