Xã Hội

Tẩm xăng đốt nhà người yêu cũ, đòi chết chung vì níu kéo không thành

Song Long (Tổng hợp)
Chia sẻ

Saostar - Đến nhà người yêu cũ đòi quay lại nhưng không thành, đối tượng Sơn mang xăng đổ ra nhà cô gái và đốt rồi thậm chí kéo nạn nhân vào ngọn lửa để chết chung.

Tẩm xăng đốt nhà người yêu cũ, đòi chết chung vì níu kéo không thành Ảnh 1
Đối tượng thời điểm bị bắt giữ. Ảnh: Công an tỉnh Đồng Nai.

Ngày 27/4, Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ đối tượng Văn Phước Sơn (46 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để điều tra hành vi cố ý giết người.

Theo báo Công an TP.HCM, ngày 25/4/2021, Công an xã Phước An tiếp nhận tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện một người đàn ông châm lửa đốt nhà chị K.T.L (thuộc ấp Bà Trường, xã Phước An). Công an xã Phước An nhanh chóng triển khai lực lượng đến hiện trường và bắt giữ đối tượng Văn Phước Sơn.

Tại cơ quan Công an, Sơn khai nhận có quan hệ tình cảm với chị K.T.L, nhưng do không hợp nhau nên chị K.T.L đã cắt đứt mối quan hệ với Sơn.

Đến sáng 25/4, Sơn mua xăng đến nhà người yêu cũ để nói chuyện, mong muốn được hàn gắn lại.

Tẩm xăng đốt nhà người yêu cũ, đòi chết chung vì níu kéo không thành Ảnh 2
Hiện trường vụ án. Ảnh: báo Công an TP.HCM

Bị từ chối, Sơn đã đổ xăng ra nhà và bật lửa đốt. Khi lửa đang cháy, gã đàn ông dùng tay nắm cổ người yêu cũ kéo vào ngọn lửa để.... cả hai cùng chết chung.

May mắn, nạn nhân đã kịp vùng chạy thoát ra sau nhà và kêu cứu. Lúc này, hàng xóm xung quanh phát hiện sự việc nên đã đập kính, phá cửa giải cứu nạn nhân, theo Người lao động.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN