Ngày 1/2 , Công an phường Lộc Sơn, TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đang tạm giữ người đàn ông tên Trần Mạnh Hùng (49 tuổi, ngụ TP. Bảo Lộc) để điều tra làm rõ về hành vi cầm hung khí đập phá nhiều tài sản trong phòng công chứng.

Khi ở Việt Nam - "Nhân quyền" quá cao và "Dân chủ" quá chớn thì dù 100 Công an với súng trong tay cũng chả thể làm gì nổi 1 đối tượng cầm dao!

BIẾN LỚN:Khi ở Việt Nam - "Nhân quyền" quá cao và "Dân chủ" quá chớn thì dù 100 Công an với súng trong tay cũng chả thể làm gì nổi 1 đối tượng cầm dao!Thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ ngày 1/2, người đàn ông được xác định là Trần Mạnh Hùng (49 tuổi, ngụ xã Lộc Nga, TP Bảo Lộc) cầm theo dao, búa đinh xông vào Phòng Công chứng Đỗ Văn Tuấn (số 333 Trần Phú, phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc) trước sự bàng hoàng của các nhân viên và người dân đang giao dịch tại đây. Sau đó, ông Hùng dùng dao, búa đinh đập phá máy tính, bàn ghế… khiến các nhân viên trong Phòng công chứng và người dân một phen hú vía chạy toán loạn thoát thân.P/s: Việt Nam "nhân quyền", "dân chủ" quá thể thế này rồi mà Hoa Kỳ và LHQ vẫn đánh điểm "kém" cho nước ta đấy mọi người ah… Ở Hoa Kỳ thì "boòm" từ 2s đầu tiên rồi, có lẽ điểm "nhân quyền", "dân chủ" muốn cao thì máu phải chảy nhiều như bên Hoa Kỳ và phương Tây, chứ như Việt Nam thì muôn đời vẫn bị xếp gần bét.P/s1: Kể từ ngày 01/01/2018, lực lượng Công an nhân dân được phép sử dụng vũ lực để trấn áp các hành vi vi phạm pháp luật và chống người thi hành công vụ.

Người đăng: Tôi Yêu Công An Nhân Dân Việt Nam vào 31 Tháng 1 2018

 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h cùng ngày, đối tượng Hùng cầm theo dao, búa xông vào phòng Công chứng Đỗ Văn Tuấn, phường Lộc Sơn, TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng la hét làm nhiều nhân viên và khách đang giao dịch có mặt tại đây tìm cách bỏ chạy.

Lúc này, Hùng bất ngờ cầm dao, búa đập phá nhiều đồ đạc trong phòng công chứng như: máy tính, bàn ghế… rồi cầm dao ra ngoài đường tiếp tục chém vào bên hông xe ô tô 4 chỗ đang đậu bên đường. Vụ việc làm nhiều người dân đi đường hoảng sợ.

Ô tô đậu ven đường cũng bị người đàn ông cầm dao chém. Ảnh cắt từ clip. Ô tô đậu ven đường cũng bị người đàn ông cầm dao chém. Ảnh cắt từ clip.

Nhận được tin báo, Công an có mặt hiện trường, thuyết phục người đàn ông bỏ hung khí xuống. Đối tượng thậm chí còn dọa chém Công an. Khi người đàn ông này sơ hở, Công an áp sát khống chế đưa về trụ sở làm việc.

Qua khám nghiệm hiện trường, có 7 chiếc máy tính bị đập phá,  nhiều bàn ghế cùng các vật dụng khác bị hư hỏng.

Được biết, khoảng tháng 9/2017, Hùng cũng đã tới phòng công chứng trên đập phá nhiều tài sản.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.