Tạm đình chỉ công tác nam bảo vệ ‘tung chưởng’ người phụ nữ trước vỉa hè trung tâm thương mại

Định NguyễnĐăng lúc

Đại diện chủ đầu tư toà nhà Trung tâm thương mại Artemis cho biết, ngay sau khi nam bảo vệ hành hung, đánh đấm túi bụi vào người phụ nữ trước cửa vỉa hè đơn vị đã đình chỉ việc làm đối với người này.

Sáng 16/12, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đơn vị đang thụ lý giải quyết vụ việc nam bảo vệ Trung tâm thương mại Artemis ở số 3 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai có hành vi hành hung người phụ nữ ngay trước sảnh toà nhà.

Theo vị lãnh đạo này, tại cơ quan công an nam nhân viên bảo vệ thừa nhận hành vi đánh người phụ nữ đăng tải trên mạng xã hội. Hiện công an đang tiến hành giám định thương tật đối với người phụ nữ bị hành hung từ đó sẽ quyết định xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Nam bảo vệ cởi áo “tung chưởng” túi bụi vào phụ nữ.

Về vụ việc này, sáng cùng ngày trao đổi với chúng tôi, đại diện chủ đầu tư toà nhà Trung tâm thương mại Artemis là Công ty cổ phần đầu tư ACC Thăng Long cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin đơn vị quản lý nam bảo vệ đã ra quyết định đình chỉ đối với người này.

“Chúng tôi là chủ đầu tư nhưng thuê lại một đơn vị vận hành quản lý đảm bảo an ninh. Sau sự việc người bảo vệ bị tạm dừng công việc để phối hợp với cơ quan công an điều tra làm rõ ngay”, vị đại diện này thông tin.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một người nam giới cởi trần liên tục túm tay đánh người phụ nữ. Theo thông tin ban đầu, kẻ hành hung là người đàn ông cởi trần khoảng 30 tuổi. Anh ta đánh đấm người phụ nữ kèm theo câu chửi thô tục. Ở dưới đất cách đó không xa là chiếc áo đồng phục bảo vệ màu xanh của người này.

Chứng kiến sự việc, nhân viên bảo vệ trung tuổi vào can ngăn đồng nghiệp nhưng không được. Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc. Đa số ý kiến cho rằng dù chưa biết cụ thể sự việc đúng sai thế nào thì nam thanh niên không nên có hành vi đánh phụ nữ như trên.

Hình ảnh nam bảo vệ đánh người phụ nữ.

Sự việc diễn ra vào 14/12 tại vỉa hè Trung tâm thương mại Artemis số 3 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo một bảo vệ chia sẻ, vào tối 14/12, nam nhân viên bảo vệ trên có nhắc nhở người phụ nữ để xe đúng vị trí. Tuy nhiên hai bên đã xảy ra cãi vã rồi xảy ra vụ việc hành hung trên.

“Người phụ nữ cũng có nói nặng lời cùng với đó đáp trả gay gắt nên bảo vệ mới có hành vi như vậy. Ngay sau đó người phụ nữ được đưa đi bệnh viện chụp chiếu xem có thương tích gì không”, một bảo vệ nói.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn