Tạm đình chỉ công tác CSGT bị bắt gặp vào nhà nghỉ cùng nữ giáo viên đã có chồng

Khải PhongĐăng lúc

Phòng CSGT Thanh Hóa đã tạm đình chỉ công tác đối với anh H. - công tác tại Đội CSGT số 6 để làm rõ nghi vấn quan hệ bất chính với nữ giáo viên đã có chồng và bị bắt gặp tại nhà nghỉ.

Ngày 27/7, một lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này đã tạm đình chỉ công tác đối với anh L.X.H. (cán bộ Đội CSGT số 6, Phòng CSGT tỉnh) để phục vụ cho việc kiểm tra, xác minh nội dung đơn tố cáo anh này vào nhà nghỉ với nữ giáo viên đã có chồng.

Theo vị lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, ngay sau khi nắm được sự việc, đơn bị đang xác minh, làm rõ. Quan điểm của lãnh đạo phòng là xử lý nghiêm nếu có vi phạm, không bao che.

Anh H. bị tạm đình chỉ công tác để làm rõ một số nghi vấn quan hệ bất chính với nữ giáo viên đã có chồng.

Sau khi bị bắt gặp tại nhà nghỉ, anh H. đã tường trình và thừa nhận có đi vào nhà nghỉ với chị với chị L.T.P (giáo viên), hai người là bạn học cũ. Chị P vào đó để nghe anh H. tư vấn về mặt thủ tục ly hôn, liên quan đến vấn đề tình cảm gia đình chị này.

Trước đó, anh L.X.H (cán bộ Phòng CSGT tỉnh) bị tố có quan hệ bất chính với chị L.T.P (giáo viên) và sự việc hai người bị bắt quả tang cùng vào nhà nghỉ ở xã Hoằng Long (TP.Thanh Hóa) tối 21/7.

Ông Võ Hồng Thao, Trưởng Công an xã Hoằng Long cho biết, đêm 21/7, đơn vị nhận được thông tin về việc có vụ tụ tập gây mất trật tự tại nhà nghỉ Q.Q. thuộc xã nên đã tới hiện trường xử lý.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân xuất phát từ việc, anh L.V.T (ở TP. Thanh Hóa) nghi ngờ vợ mình là chị P. có quan hệ ngoài luồng với anh H. nên đến nhà nghỉ trên để bắt quả tang.

Trưởng Công an xã Hoằng Long cho biết, thời điểm Công an xã có mặt, bên trong phòng của nhà nghỉ có nhiều người, chị L.T.P và anh L.X.H mặc quần áo bình thường đang ngồi trên giường nên không có bằng chứng nói hai người quan hệ bất chính.

Ông Thao cho biết, qua lập biên bản hiện trường, chị P. và anh H. cho biết, vào nhà nghỉ chỉ để nói chuyện, tâm sự cho tiện, ngoài ra không có ý đồ gì khác.

BÀI VIẾT

Khải Phong