Tối ngày 19/4, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài 1 phút được cho là cắt từ camera giám sát tại một phòng học ở một trường mầm non ở TP Vinh (Nghệ An).

Clip ghi lại hình ảnh cô giáo ôm cháu bé chạy từ phía ngoài vào lớp học. Sau đó, người phụ nữ này bất ngờ ngồi xuống, dùng chân và tay ghì chặt cháu bé lại. Khi cháu bé cựa quậy, cô này dùng tay đánh liên tiếp vào vụng bụng, mông cháu bé.

Không dừng lại ở hành động này, khi cháu bé khóc, bỏ chạy thì người giáo viên này lại lôi áo, khiến cháu ngã xuống nền nhà rồi dùng tay đánh tiếp vào chân.

Sau khi clip trên được tung lên mạng xã hội, dư luận đã tỏ thái độ bất bình và phẫn nộ trước những hành động của người phụ nữ trong clip và đề nghị các cơ quan chức năng bảo vệ trẻ em, công an sớm vào cuộc điều tra về hành tung của người phụ nữ trên.

Sáng 20/4, ông Lê Trường Sơn, Phó Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo TP Vinh cho biết, khi xuất hiện clip, phòng đã vào cuộc tìm hiểu và xác định đây là clip ghi tại cơ sở mầm non ABC Montessori Preschool trên đường Lê Lợi, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An.

Trường mầm non nơi xảy ra sự việc Trường mầm non nơi xảy ra sự việc

Được biết, giáo viên trên được xác định tên H. (SN 1995), là giáo viên dạy múa mới về làm việc tại cơ sở Mầm non ABC.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Sở Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Vinh chỉ đạo cơ sở này tạm đình chỉ công tác đối với giáo viên có hành vi đánh trẻ.