Khoảng 8h40 phút ngày 20/1, người dân lưu thông trên phố Đào Tấn, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình phát hiện chiếc xe ô tô khách loại 29 chỗ dừng đỗ ở đây nhưng sau đó không di chuyển.

Tới kiểm tra mọi người thấy xe vẫn đang nổ máy, tài xế nằm gục trên vô lăng. Khi gọi cửa không thấy tài xế lên tiếng. Qua kiểm tra, người dân sợ hãi phát hiện nạn nhân đã tử vong trên vô lăng nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.

Tài xế xe khách nằm gục tử vong trên vô lăng Tài xế xe khách nằm gục tử vong trên vô lăng

Ít phút sau, công an khu vực cùng Công an quận Ba Đình đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Thiếu tá Nguyễn Đức Quý, Trưởng Công an phường Ngọc Khánh xác nhận thông tin và cho biết danh tính tài xế được xác định Nguyễn Phi L. (39 tuổi, trú tại Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội). Bước đầu chưa phát hiện có tác động ngoại lực trên xe nhưng tại cửa xe và dưới đất khu vực nạn nhân tử vong có vết máu.

Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang khám nghiệm thi thể, khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.