Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh tài xế ô tô truy đuổi thanh niên chạy xe máy trên phố Sài Gòn. Điều đáng nói, trên đường tấp nập người qua lại nhưng tài xế ô tô vẫn chạy với tốc độ cao hòng đuổi bắt được thanh niên đập vỡ kính xe.

 

Trong clip được ghi lại bởi camera hành trình, tài xế ô tô truy đuổi người đàn ông mặc áo Grab Bike qua nhiều tuyến đường ở Sài Gòn vào trưa 1/7 vì bị người này đập vỡ kính xe. Màn rượt đuổi chỉ dừng lại khi tài xế không lái xe vượt lên được một ô tô phía trước, đồng thời bị mất dấu thanh niên chạy xe máy.

Ngay sau khi xuất hiện, rất hiếm người đồng cảm với tài xế ô tô khi bị người đàn ông mặc áo Grab Bike đập vỡ kính mà chỉ chỉ trích hành vi đuổi bắt trên đường đông người. Bởi chỉ cần người này sơ sẩy hay có người không chú ý quan sát sẽ xảy ra tai nạn giao thông.

Kính ô tô bị người đàn ông chạy xe máy mặc áo Grab Bike đập vỡ. Ảnh Hiếu Đặng. Kính ô tô bị người đàn ông chạy xe máy mặc áo Grab Bike đập vỡ. Ảnh Hiếu Đặng.

“Chỉ cần đem video trình báo với cơ quan công an là họ tìm ra ngay. Chạy đuổi theo như vậy nếu chẳng may xảy ra va chạm thì sao? Tài xế quá liều lĩnh và tự gây ra lỗi vi phạm luật giao thông cho mình”, tài khoản Đ.B.M viết.

“Người tài xế ô tô không giữ được bình tĩnh nên mới có màn rượt đuổi trên. May là không có va chạm nào xảy ra nếu không thì hậu quả khôn lường”, tài khoản B.Y viết.

Một số tài khoản chỉ trích người đàn ông mặc áo Grab Bike phá hoại tài sản của người khác. “Không biết tài xế ô tô gây thù hằn gì mà người đàn ông kia trả đũa như vậy nhưng dù sao hành động này cũng đáng lên án. Mong rằng cơ quan công an sẽ sớm tìm ra được tên này”, tài khoản Đ.P viết.