Saostar
, ngày tháng ,

Tài xế Grab Bike nói 10 thứ tiếng nhờ 'tự học' gây sốt cộng đồng mạng

Xã hội

Đoạn clip hơn 10 phút ghi lại cảnh thanh niên mặc áo Grab Bike nói 10 thứ tiếng gây tranh cãi bởi nhiều người cho rằng khả năng ngoại ngữ như vậy, tại sao anh lại làm... xe ôm?

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh chàng thanh niên nói 10 thứ tiếng gây sốt cộng đồng mạng. Trong clip, thanh niên mặc đồng phục của Grab nói 10 thứ tiếng như Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hà Lan, Ý, Nhật, Mỹ, Israel… Đặc biệt, cuối clip thanh niên còn chia sẻ cách tự học ngoại ngữ.

Nguồn: H.M.

Theo dõi clip, người nghe dù không biết 10 thứ tiếng cũng dễ dàng nhận ra cách phát âm, ngữ điệu của nam thanh niên được nhấn nhá khá tốt, đặc biệt là cách nói chuyện trước camera tự tin.

Bởi vậy, ngay sau khi đăng tải, đoạn clip nhanh chóng nhận được yêu thích và chia sẻ khá nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, trước khả năng ngoại ngữ như vậy mà anh chàng chọn nghề xe ôm khiến dân mạng tranh cãi.

“Vào thời điểm hội nhập như thế này, anh có khá nhiều cơ hội nghề nghiệp thay vì chọn làm tài xế xe ôm như hiện tại. Hai thứ tiếng cũng đủ cho anh ngồi văn phòng máy lạnh chứ không phải dầm mưa dãi nắng như hiện tại”, một tài khoản bày tỏ ý kiến.

“Bạn này chỉ cần học luyện âm một thời gian ngắn nữa chắc chắn nói sẽ lưu loát và giống người bản địa. Những bạn nào không có động lực học tiếng Anh hay theo dõi bạn này!”, tài khoản V.Y viết.

Ngoài ra, nhiều người dự đoán anh chàng sẽ nhanh chóng nổi tiếng giống như cô bạn hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy.

Tin liên quan
Tạm giữ tài xế xe khách lao xuống vực khiến 4 người chết, 16 người bị thương
Tạm giữ tài xế xe khách lao xuống vực khiến 4 người chết, 16 người bị thương Ngày 23/7, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, đơn vị đang tạm giữ Trần Văn Thắng ...

thanh niên nói được 10 thứ tiếngtài xế Grab Bike nói được 10 thứ tiếngtài xế Grab Bike giỏi ngoại ngữ

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác