Đỗ xe kín cửa nhà người khác còn lên giọng 'bố đời', tài xế nhận ngay cái kết xây xẩm mặt mày

Phương AnĐăng lúc

Khi bị nhắc nhở di chuyển xe ra chỗ khác, tài xế không những không làm theo mà còn lên giọng chửi bới ngược lại chủ nhà và cái kết.

Chắc hẳn ai cũng sẽ cảm thấy khó chịu khi bị xe ô tô của người khác chắn trước cửa nhà mình, thậm chí là kín cửa không thể ra vào. Khi bị nhắc nhở, có tài xế nhanh chóng cảm thấy xấu hổ mà di chuyển xe đi chỗ khác, tuy nhiên có người lại tỏ vẻ hống hách, lên giọng "bố đời" với chủ nhà.

Tài xế đỗ xe chắn kín cửa nhà hàng xóm.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một tài xế đỗ xe kín cửa nhà người khác và thái độ của anh ta sau đó. Theo đó, vụ việc xảy ra vào  khoảng 11h45 ngày 12/6 và được camera an ninh ghi lại.

Đoạn video cho thấy, một nam tài xế mặc áo phông màu xanh đã đỗ xe kín cửa nhà hàng xóm. Sau khi được người nhà hàng xóm nhắc nhở di chuyển ra chỗ khác, tài xế không những không xin lỗi rồi làm theo mà còn lên giọng thách thức, chửi bới ngược lại chủ nhà.

Tài xế gân cổ chửi bới lại chủ nhà khi bị nhắc nhở di chuyển xe ra chỗ khác. 

Ngay sau đó, 2 người đàn ông trong nhà hàng xóm đi ra, lao vào dạy cho tài xế kia một bài học nhớ đời. Nam tài xế bị đánh ngã sóng xoài xuống đất, bị đá nhiều cú vào người. Những người xung quanh bao gồm cả nam lẫn nữ nhanh chóng chạy ra can ngăn. 

Tài xế bị 2 thanh niên từ trong nhà lao ra đánh.
Nam tài xế bị đánh ngã sóng xoài dưới đất. 

Sự việc sau khi được đăng tải nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận, đa số mọi người đều bất bình trước hành động và thái độ của tài xế xe ô tô kia. 

Một số người bình luận: "Đã đỗ sai còn lên giọng bố đời, không chấp nhận được".

"Hãy đặt mình vào vị trí của người khác, một chiếc ô tô đỗ trám kín cửa nhà mình thế kia liệu anh ta có vui vẻ chấp nhận được không?".

"Nói vô ý thức lại tự ái, nhưng sự thật là vậy, sau anh ta không đỗ trước cửa nhà anh ta lại mang xe ra đỗ trước cửa nhà hàng xóm?",...
 

BÀI VIẾT

Phương An

TIN TÀI TRỢ