Ngày 19/7, trao đổi với Dân Việt, Công an huyện Mang Yang (Gia Lai) xác nhận, đơn vị vừa tiến hành nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi người đàn ông chết bất thường trong rừng.

Hiện vẫn chưa xác minh được danh tính nạn nhân do trên người không có giấy tờ tùy thân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ ngày 17/8, trong lúc đi hái măng trong rừng ở thôn Phú Danh (xã H’ra, huyện Mang Yang), 3 người dân địa phương tá hỏa phát hiện 1 người đàn ông chết trong tư thế nằm ngửa, trên người mặc mỗi quần đùi vải thun xanh. Tại thời điểm phát hiện, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy.

Vị trí phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Dân Việt. Vị trí phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: Dân Việt.

Đặc biệt, trên người nạn nhân có rất nhiều hình xăm, cụ thể, ở ngực nạn nhân có hình xăm chim ưng mặt ngoài cánh tay phải có hình xăm người phụ nữ và cẳng tay phải có xăm dòng chữ “kiếp cô đơn”. Trên mu bàn tay phải có xăm hình con bài át bích và 1977; phía cánh tay trái xăm hình đầu rồng và số “10-05-1999”…

Theo những người dân này kể lại, vị trí nạn nhân tử vong cạnh bờ suối trong rừng, cách rất xa khu dân cư. Cách đây nhiều ngày, người dân có thấy người đàn ông này đi lang thang một mình nhưng không rõ đi đâu.

Theo Zing.vn, qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra xác định nạn nhân chết không do tác động của ngoại lực, trong dạ dày không có thức ăn, nên bước đầu loại trừ đây là vụ án giết người.

Hiện, UBND xã H’ra được giao mai táng cho nạn nhân. Bên cạnh đó, cơ quan công an cũng gửi thông báo tìm người thân nạn nhân trên các phương tiện truyền thông đại chúng.