Saostar
, ngày tháng ,

Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông nổi trên sông Tiền

Xã hội

Qua khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định nạn nhân là nam giới, khoảng 40 tuổi, không có giấy tờ tùy thân, cao khoảng 1,67 m, trán trợt, trong túi quần có 62.000 đồng và một chai thuốc nhỏ mắt.

Theo báo Thanh Niên, sáng ngày 7/7, anh Hồ Thanh Vũ (ngụ ấp Phú Thuận 2, xã Đồng Phú, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) đi kiểm tra bè cá của mình trên sông Tiền (thuộc thủy phận xã Đồng Phú) thì tá hỏa phát hiện một thi thể đang nổi trên mặt nước nên hô hoán người dân đến ứng cứu, đồng thời trình báo sự việc lên  cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an H.Long Hồ phối hợp với Công an xã Đồng Phú lập biên bản sự việc, ghi nhận lời kể của nhân chứng và đưa thi thể nạn nhân lên bờ, tiến hành công tác khám nghiệm ban đầu.

Thi thể người đàn ông nổi trên sông. Ảnh: PLO.

Thi thể người đàn ông nổi trên sông. Ảnh: PLO.

Theo PLO, qua khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định nạn nhân là nam giới, khoảng 40 tuổi, không có giấy tờ tùy thân, cao khoảng 1,67 m, trán trợt, trong túi quần có 62.000 đồng và một chai thuốc nhỏ mắt.

Hiện thi thể nạn nhân được bàn giao lại cho chính quyền địa phương chôn cất, chờ gia đình nạn nhân đến nhận.

Tin liên quan
Người nhận tiền do trùm ma túy tẩu tán có bị truy cứu?
Người nhận tiền do trùm ma túy tẩu tán có bị truy cứu? Luật sư cho rằng nếu người thân của kẻ phạm tội biết tài sản do phạm tội mà có, ...

vĩnh longthi thể nổi trên sôngnổi trên bè cá
Xem thêm

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác