Sức khỏe của bé gái 11 tuổi bị tài xế taxi Mai Linh chở ra biển sau khi gây tai nạn hiện ra sao?

Ngọc Phượng (Tổng hợp)Đăng lúc

Bàn tay phải của bệnh nhi bị vỡ xương bàn các ngón 2-3, tay trái bị gãy đầu dưới xương quay, vùng kín của bệnh nhi có một ít dịch trắng đục. Hiện tại, cháu Tr. vẫn đang được điều trị tại bệnh viện. 

Liên quan đến vụ tài xế taxi Mai Linh chở bé gái 11 tuổi ra biển lúc tối muộn sau khi gây tai nạn, thông tin trên Vietnamnet, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu - Giám đốc Công an Nghệ An cho biết, ngày 18/8, lái xe taxi Mai Linh tên Cao Đức Trường (SN 1988) trong tình trạng có uống rượu va quệt vào 2 cháu Tr. và Ng. (cùng sinh năm 2008), đang đi xe đạp.

Sau đó, Trường xuống đưa 2 cháu vào bệnh viện. Đến gần cổng bệnh viện, 2 cháu bảo không sao nên đi về. Trường đưa 2 cháu lên taxi đưa về. Tuy nhiên đến nửa đường, Trường cho cháu Ng. xuống và tiếp tục chở cháu Tr. ra bãi biển định xâm hại cháu.

Trường đã lột hết quần áo cháu Tr, nhưng do cháu còn nhỏ và có nhiều người qua lại nên Trường không thực hiện được hành vi xâm hại“, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An thông tin.

Tài xế Cao Đức Trường. (Ảnh: Báo Nghệ An).

Sau khi nhận được tin này, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu đã chỉ đạo Công an Diễn Châu tiến hành khởi tố vụ án, thu thập chứng cứ, tạm giữ đối tượng, ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam và đưa vào án điểm để xét xử.

Báo Người Đưa Tin cho hay, kết quả thăm khám tại bệnh viện, bàn tay phải của bệnh nhi bị vỡ xương bàn các ngón 2-3, tay trái bị gãy đầu dưới xương quay. Ngoài ra, vùng kín của bệnh nhi có một ít dịch trắng đục.

Hiện tại, cháu Tr. vẫn đang được điều trị tại bệnh viện. Cơ quan công an cũng đã đến bệnh viện, trưng cầu giám định pháp y đối với nạn nhân để có cơ sở xử lý vụ việc.

Trước đó, khoảng 20h ngày 18/8, một vụ tai nạn giao thông giữa taxi Mai Linh mang BKS 37A - 396.11 với 2 bé gái đi xe đạp tại QL7 kéo dài. Vụ tai nạn khiến 2 bé gái 11 tuổi bị thương.

Rừng phi lao ven biển nơi tài xế xe taxi chở bé gái ra. (Ảnh: NĐT).

Phát hiện sự việc, người dân đã bế các nạn nhân lên xe taxi gây tai nạn do tài xế Cao Đức Trường điều khiển. Bé Ng. sau đó được thả xuống gần nhà. Còn bé Tr., tài xế taxi chở đến vùng biển vắng, cây cối rậm rạp giáp ranh hai xã Diễn Thịnh và xã Diễn Thành (cách vị trí tai nạn khoảng 3km). Người nhà nạn nhân hoảng hốt đi tìm nhưng không thấy.

Sau đó, một người dân phát hiện tài xế đang chở cháu bé dọc bờ biển nên giữ chân và thông báo với gia đình bé gái.

Tài xế Cao Đức Trường cùng chiếc taxi gây tai nạn sau đó đã bị Công an huyện Diễn Châu tạm giữ.

BÀI VIẾT

Ngọc Phượng (Tổng hợp)

TIN TÀI TRỢ