Saostar
, ngày tháng ,

Sự thật tin đồn 2 người bị truy sát, tông cột điện tử vong trước trận Bỉ-Panama

Thời cuộc

Theo người dân, trong lúc chuẩn bị xem bóng đá trận Bỉ-Panama, họ giật mình nghe tiếng động rất lớn ngoài đường. Khi chạy ra xem thì người dân thấy hai thanh niên tử vong trong tình trạng người bê bết máu, nghi do ẩu đả và bị truy sát.

Khoảng 22 giờ đêm 18-6 tại ngã tư đường Thống Nhất-Wừu (phường Ia Kring, TP. Pleiku, Gia Lai) xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng. Theo người dân, trong lúc chuẩn bị xem bóng đá trận Bỉ-Panama, họ giật mình phát hiện 2 thanh niên tử vong trong tình trạng bê bết máu.

Nhiều người hồ nghi về một vụ ẩu đả trước đó tại Bưu điện tỉnh Gia Lai, cách hiện trường vài trăm mét. Theo đó, hai thanh niên trên bị một nhóm người truy sát nên phóng xe chạy bạt mạng rồi tự ngã.

Ảnh: Vietnamnet.

Ảnh: Vietnamnet.

Thậm chí, có người còn khẳng định lúc xảy ra tai nạn có nhiều thanh niên cầm hung khí chạy vào xem, sau khi trông thấy xác hai nạn nhân thì liền lập tức hò nhau rút đi và một camera an ninh đã ghi lại được 1 phần khoảnh khắc này.

Trước những nguồn tin này, trao đổi với báo Pháp luật TP.HCM, Thượng tá Trần Ngọc Anh - Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Gia Lai cho biết, trên địa bàn có xảy ra vụ việc 2 thanh niên tử vong do lao phải cột điện nhưng thông tin bị truy sát là không đúng sự thật. Nguyên nhân tai nạn là do chạy xe với tốc độ cao, không làm chủ được tay lái nên đâm vào cột điện, vỡ sọ não, tử vong tại chỗ.

Các nạn nhân cùng sinh năm 2001, ngụ tổ 17, phường Yên Thế (TP. Plieku) là Nguyễn Đại Vỹ và Nguyễn Quốc Huy.

Tin liên quan
Côn đồ cầm hung khí xông vào quán game chém gần đứt lìa tay 1 phụ nữ
Côn đồ cầm hung khí xông vào quán game chém gần đứt lìa tay 1 phụ nữ 3 nam thanh niên bất ngờ cầm hung khí xông vào quán game ở Đà Nẵng truy sát ...

Truy sát2 thanh niên bị truy sát tử vong trước trận Bỉ-Panamatông vào cột điện vì bị truy sát

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác