Những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới như tháp Eiffel ở thủ đô Paris lãng mạn, Kim Tự Tháp ở Ai Cập hùng vĩ hay vẻ đẹp mơ màng của thủ đô Venice vẫn luôn được biết đến với những bức hình đẹp long lanh. 

Không thể phủ nhận rằng, nhờ những bức ảnh của các nhiếp ảnh mà chúng ta có cơ hội được “du lịch qua ảnh” đến tất cả các địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Qua ống kính, và bàn tay “ma thuật” của công nghệ chỉnh sửa ảnh. Những địa điểm du lịch bỗng được hô biến, trở nên đẹp đến hoàn hảo. 

Thế nhưng, những ngày gần đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau rất nhiều bức ảnh về các địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới để thấy được, khi qua tay các nhiếp ảnh gia, mọi thứ trở nên vô cùng khác biệt.

Vạn Lý Trường Thành - công trình kiến trúc nổi tiếng của Trung Quốc. Ai cũng mong muốn được một lần đặt chân đến. Vạn Lý Trường Thành - công trình kiến trúc nổi tiếng của Trung Quốc. Ai cũng mong muốn được một lần đặt chân đến.
Và vì ai cũng muốn đến nên Vạn Lý Trường Thành cũng có lúc bị “tắc đường” Và vì ai cũng muốn đến nên Vạn Lý Trường Thành cũng có lúc bị “tắc đường”
Bức ảnh này có lẽ muốn gửi ý niệm đến người xem về sự cô đơn trước biển cả mênh mông. Bức ảnh này có lẽ muốn gửi ý niệm đến người xem về sự cô đơn trước biển cả mênh mông.
Nhưng thật ra, “nàng”chẳng hề cô đơn chút nào. Nhưng thật ra, “nàng”chẳng hề cô đơn chút nào.
Paris được ví như thành phố của tình yêu, nơi có tháp Eiffel nổi tiếng, nơi các cặp đôi thường lựa chọn đến đây để lưu giữ những kỷ niệm ngọt ngào. Paris được ví như thành phố của tình yêu, nơi có tháp Eiffel nổi tiếng, nơi các cặp đôi thường lựa chọn đến đây để lưu giữ những kỷ niệm ngọt ngào.
Nhưng khi xem xong bức hình này…bạn vẫn muốn đến đây chứ? Nhưng khi xem xong bức hình này…bạn vẫn muốn đến đây chứ?
Nàng Mona Lisa Nàng Mona Lisa
Mang vẻ đẹp “vạn người mê”. Mang vẻ đẹp “vạn người mê”.
Thành phố Venice - mang vẻ đẹp bình yên, tĩnh lặng. Thành phố Venice - mang vẻ đẹp bình yên, tĩnh lặng.
Nhưng sự thật thì… Nhưng sự thật thì…
Nơi đây thật sự sẽ là một thiên đường dành cho riêng bạn. Nơi đây thật sự sẽ là một thiên đường dành cho riêng bạn.
Nếu như không có tất cả những người kia. Nếu như không có tất cả những người kia.
Cảm thấy chỉ có một mình bé nhỏ trước kỳ quan Kim Tự Tháp hùng vĩ… Cảm thấy chỉ có một mình bé nhỏ trước kỳ quan Kim Tự Tháp hùng vĩ…
Nhưng thật ra bạn không hề cô đơn một mình đâu nhé. Nhưng thật ra bạn không hề cô đơn một mình đâu nhé.
Đền Taj Mahal trước khi qua ống kính và bàn tay ma thuật của các nhiếp ảnh gia. Đền Taj Mahal trước khi qua ống kính và bàn tay ma thuật của các nhiếp ảnh gia.
Nghệ thuật quả là “ánh trăng lừa dối” đúng không nào! Nghệ thuật quả là “ánh trăng lừa dối” đúng không nào!
Bãi đá cổ Stonehenge Bãi đá cổ Stonehenge
Thực tế thì… Thực tế thì…

Sự thật phũ phàng đằng sau những bức ảnh du lịch đẹp long lanh

Sự thật không như là mơ…! Sự thật không như là mơ…!