Cơn sốt Hậu duệ mặt trời ngày càng tăng cao đã kéo theo nhiều trào lưu liên quan đến bộ phim. Người người nhà nhà thi nhau sưu tầm vật lưu niệm hay xuất hiện trong phim, chụp ảnh mặc quân phục kiểu Hàn hay sử dụng những câu thoại điển hình làm lời cửa miệng.

Mới đây nhất là trào lưu “Ghép ảnh” để dễ dàng khoác lên mình bộ cánh đầy mạnh mẽ của đội trường Yoo Shi Jin, bộ quân phục cực hot trong những ngày gần đây. Nếu rành một chút về photoshop, bạn có thể ghép mình vào một cảnh nào đó trong phim cho thật hoành tráng, nhưng nếu không…

Rất đơn giản, bạn chỉ cần tải một phần mềm chỉnh ảnh phổ biến về, selfie sau đó ghép bộ quần áo phù hợp cho cả nam lẫn nữ vào, có thể thêm vài hình ảnh vui nhộn trang trí, thế là xong. 

Bạn có thể sử dụng Fotorus, một ứng dụng phổ biến trên cả hai hệ điều hành Android & Ios. 

Sốt xình xịch với trào lưu chế ảnh Hậu duệ mặt trời của trai xinh gái đẹp

Chọn một bức hình ưng ý hoặc selfie ngay 1 tấm.

Sốt xình xịch với trào lưu chế ảnh Hậu duệ mặt trời của trai xinh gái đẹp

Bấm chọn ô Sticker và tải bộ chủ đề “Hậu duệ mặt trời” 

Sốt xình xịch với trào lưu chế ảnh Hậu duệ mặt trời của trai xinh gái đẹp

Chọn áo, canh chỉnh cho hợp với bức hình, thế là xong.

Sốt xình xịch với trào lưu chế ảnh Hậu duệ mặt trời của trai xinh gái đẹp

Một số ảnh chế đội trưởng Yoo khá dễ thương của cư dân mạng: 

Sau khi chia sẻ ảnh ghép của mình lên trang cá nhân, hot boy Dương Minh Tuấn đã nhận được hàng ngàn lượt like & comment Sau khi chia sẻ ảnh ghép của mình lên trang cá nhân, hot boy Dương Minh Tuấn đã nhận được hàng ngàn lượt like & comment
Bảo Anh thật ngầu trong trang phục quân ngũ. Bảo Anh thật ngầu trong trang phục quân ngũ.
Nam ca sĩ Kevin Khánh và Khởi My được fan tặng cho bức ảnh ghép khá công phu. Nam ca sĩ Kevin Khánh và Khởi My được fan tặng cho bức ảnh ghép khá công phu.
Một bạn trẻ Hà Nội rất hào hứng với trò ghép ảnh này. Một bạn trẻ Hà Nội rất hào hứng với trò ghép ảnh này.
Không chỉ những fan nữ của Song Joong Ki muốn giống thần tượng mà cả các chàng trai cũng mong được sở hữu bộ cánh của soái ca quân nhân. Không chỉ những fan nữ của Song Joong Ki muốn giống thần tượng mà cả các chàng trai cũng mong được sở hữu bộ cánh của soái ca quân nhân.
Chụp ảnh cùng gấu để xem chúng mình có đẹp đôi như đội trưởng Yoo và bác sĩ Kang không nè. Chụp ảnh cùng gấu để xem chúng mình có đẹp đôi như đội trưởng Yoo và bác sĩ Kang không nè.
Không chỉ áo, còn thêm cả mũ nữa. Chuẩn luôn nhé! Không chỉ áo, còn thêm cả mũ nữa. Chuẩn luôn nhé!
Biết đâu sau trào lưu này, lại phát hiện ra hàng loạt hot girl cực yêu trong trang phục quân ngũ. Biết đâu sau trào lưu này, lại phát hiện ra hàng loạt hot girl cực yêu trong trang phục quân ngũ.

Hy vọng bạn sẽ có một bức ảnh của riêng mình, và nhớ đừng quên cười thật tươi đấy nhé!