Hình ảnh một cặp đôi thản nhiên mây mưa giữa quán cafe đang lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người xem sốc nặng.

Sốc: Cặp đôi thản nhiên khóa trái cửa mây mưa trong quán cafe

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h ngày 26/4 tại một quán cafe, cặp đôi khách hàng này khi đến quán đã không kìm hãm được ham muốn tình dục, thản nhiên chốt cửa tầng 2 quán cà phê rồi mây mưa tự nhiên như ở nhà.

Việc làm này đã khiến chủ quán cafe bức xúc bởi nó không những ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh mà còn làm uế tạp nơi buôn bán vào đúng ngày mùng 1 Âm lịch - ngày mà những người làm kinh doanh khá kiêng kị.

Dù nhân viên quán đã nhắc nhở. Dù nhân viên quán đã nhắc nhở.
Nhưng vẫn chống chế bằng cách chặn cửa. Nhưng vẫn chống chế bằng cách chặn cửa.

Nội dung bài chia sẻ của chủ quán: “Đã định sẽ bỏ qua nhưng thực sự rất bực mình, kiêng kị lắm hôm nay mùng 1 nhưng đến tối tôi không thể nhịn được nữa. Các cặp đôi yêu nhau, bày tỏ tỉnh cảm với nhau không ai ngăn cấm, nhưng, để thoả mãn NHU CẦU SINH LÝ , thì các quán cà phê không phải là sự lựa chọn hoàn hảo !!!

Chúng tôi làm ăn buôn bán rất kiêng kị những thứ này, và đây cũng là điều cực kỳ bất lịch sự khi làm ở nơi công cộng, quán xá, v.v… Tự ý chốt cửa tầng 2, nhân viên lên đánh động nhằm nhắc khéo vẫn tiếp tục, thậm chí quan sát qua camera còn có hành động cố tính kéo chặn cửa, thật sự rất vô văn hoá, các bạn đi thuê nhà nghỉ, khách sạn một tiếng đáng bao nhiêu đâu?”

Sốc: Cặp đôi thản nhiên khóa trái cửa mây mưa trong quán cafeSốc: Cặp đôi thản nhiên khóa trái cửa mây mưa trong quán cafe

Mặc dù trong quá trình cặp đôi này khoá trái cửa, “mây mưa”, nhân viên của quán đã có những động thái nhắc khéo nhưng không có tác dụng. Điều khiến chủ quán bức xúc hơn đó là khi ra về, không nhận được bất kỳ lời xin lỗi nào từ cặp đôi này.

Rất nhiều người sau khi xem những hình ảnh này đã cảm thấy bức xúc. Tuy rằng ngày nay xã hội đã dần cởi mở hơn với những cử chỉ thân thiết của các cặp tình nhân ở nơi công cộng nhưng điều đó không có nghĩa là được phép thể hiện một cách thái quá gây ra những hình ảnh phản cảm, thiếu tôn trọng những người xung quanh.