Ngày 22/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn tố cáo của phụ huynh các bé được gửi chăm sóc tại nhóm trẻ Mẹ Mười (địa chỉ 251/32 Thái Thị Bôi, phường Chính Gián, quận Thanh Khê).

Theo đại úy Trần Nam Phước, điều tra viên Công an quận Thanh Khê TP Đà Nẵng, qua làm việc, bà Đinh Thị Hồng (46 tuổi), chủ nhóm trẻ Mẹ Mười đã thừa nhận mình là người đánh các bé.

Bảo mẫu có hành vi bạo hành trẻ. Bảo mẫu có hành vi bạo hành trẻ.

“Hành động đánh trẻ của bà Hồng thể hiện hành vi Hành hạ người khác. Hiện tại đã có 4 phụ huynh gửi đơn tố cáo đến công an…”, Đại úy Phước nói.

Được biết, hiện Công an quận Thanh Khê đang trưng cầu giám định tổn thương của các bé để tiến hành khởi tố theo quy định.

Một điều tra viên cho biết, khi làm việc với các phụ huynh, tất cả đều bị sốc. Nhiều người gửi con nhiều năm ở cơ sở Mẹ Mười nên họ rất bất ngờ. Có gia đình gửi đến 4 trẻ tại đây trong nhiều năm.

Hình ảnh bà Hồng bạo hành trẻ. Hình ảnh bà Hồng bạo hành trẻ.
Cơ sở giữ trẻ nơi xảy ra vụ việc. Cơ sở giữ trẻ nơi xảy ra vụ việc.

Như đã đưa tin, sáng 21/5, trên facebook đăng tải 2 clip đều ghi lại cảnh trong một nhóm gia đình, trong đó 2 người phụ nữ, một người mặc đầm trắng kẻ đen và một người khác mặc áo màu đỏ dài tay, bắt 2 bé trai cởi trần nằm ngửa dưới sàn nhà, liên tục trút thức ăn vào miệng.

Khi bé trai ăn chậm thì liền bị người phụ nữ này liên tục dùng tay tát mạnh vào miệng đứa trẻ. Ngoài ra, người phụ nữ này còn vứt chiếc khăn phủ lên mặt bé.

Ngoài ra, trên mạng xã hội còn chia sẻ hình ảnh ghi lại cảnh người phụ nữ dùng 2 tay bóp vào mặt đứa trẻ xách lên.