Sau cuộc nhậu, nam thanh niên bị nhân viên quán đâm thủng phổi

Yến Nguyễn (Tổng hợp)Đăng lúc

Sau cuộc nhậu với bạn bè, anh P. cù tính tiền ra về và có “bo” cho nhân viên quán nhậu. Tuy nhiên, nhân viên quán nhậu chê ít nên trả lại. Trong lúc xô xát, nhân viên quán nhậu đâm anh P. trọng thương.

Chiều 27/7, trao đổi với báo Tiền Phong, bác sĩ Tiêu Chí Đức - Khoa Ngoại lồng ngực Mạch máu - BV Nhân dân Gia Định, TP.HCM xác nhận, cùng ngày, bệnh viện đã tiếp nhận cấp cứu cho 1 bệnh nhân  trong tình trạng nguy kịch.

Cụ thể, danh tính bệnh nhân này là anh L.M.P (28 tuổi, ngụ ở TP.HCM).

Chẩn đoán ban đầu của các bác sĩ, bệnh nhân P. nhập viện với huyết áp khó đo, mạch yếu kèm một vết thương ở phía bên ngực bên trái dài 7cm, lòi phổi ra ngoài.

Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Ảnh: Thanh Niên.

Sau hội chẩn, các bác sĩ đã tiến hành mở ngực kiểm tra phát hiện có 2 lỗ thủng phía trong lồng ngực. Trong đó, một lỗ thủng xuyên qua tâm thất trái của tim và một lỗ phía dưới bụng gây thủng cơ hoành.

Sau 3 giờ phẫu thuật, các bác sĩ nơi đây đã khâu tại tim, cơ hoành, sau đó cầm máu lấy máu đông…Hiện sức khoẻ bệnh nhân đã ổn định.

Theo báo Thanh Niên thông tin, trước đó, chiều 26/ 7, sau cuộc nhậu với bạn bè, anh P. cù tính tiền ra về và có “bo” cho nhân viên quán nhậu.

Tuy nhiên, nhân viên quán nhậu chê ít nên trả lại. Lúc này, hai bên xảy ra cự cãi, xô xát. Anh P. cùng bạn sau đó ra về thì bị nhân viên quán nhậu vào bếp lấy dao đuổi theo và đâm trúng vào sườn trái (ngay nách) anh P.

BÀI VIẾT

Yến Nguyễn (Tổng hợp)