Các chuyến bay tăng thêm khởi hành từ Việt Nam đi Malaysia dự kiến vào buổi sáng và từ Malaysia về Việt Nam trong đêm cùng ngày. Các chuyến bay tăng thêm khởi hành từ Việt Nam đi Malaysia dự kiến vào buổi sáng và từ Malaysia về Việt Nam trong đêm cùng ngày.
 Các hành khách trên chuyến bay sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế của Vietnam Airlines. Các hành khách trên chuyến bay sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế của Vietnam Airlines.
 Như vậy, cùng với các chuyến bay thường lệ giữa Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh - Kuala Lumpur với tần suất 1 chuyến/ngày trên mỗi đường bay, Vietnam Airlines sẽ cung ứng tổng cộng hơn 1.100 chỗ từ Việt Nam đi Malaysia trong ngày 11/12. Như vậy, cùng với các chuyến bay thường lệ giữa Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh - Kuala Lumpur với tần suất 1 chuyến/ngày trên mỗi đường bay, Vietnam Airlines sẽ cung ứng tổng cộng hơn 1.100 chỗ từ Việt Nam đi Malaysia trong ngày 11/12.
 Hãng sẽ liên tục theo dõi tình hình thị trường và bổ sung thêm các chuyến bay để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của cổ động viên Việt Nam. Hãng sẽ liên tục theo dõi tình hình thị trường và bổ sung thêm các chuyến bay để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của cổ động viên Việt Nam.
 Vietnam Airlines sẽ phối hợp với một số công ty du lịch xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 11/12. Vietnam Airlines sẽ phối hợp với một số công ty du lịch xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 11/12.
 Trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay này với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên hoàn toàn thoải mái tận hưởng không khí trận chung kết lượt đi. Trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay này với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên hoàn toàn thoải mái tận hưởng không khí trận chung kết lượt đi.
 Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận Chung kết, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại. Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận Chung kết, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại.
 Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam làm thủ tục check in tại sân bay Nội Bài Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam làm thủ tục check in tại sân bay Nội Bài
 Thủ môn Đặng Văn Lâm Thủ môn Đặng Văn Lâm
 Trọng Hoàng Trọng Hoàng
 HLV Park Hang Seo HLV Park Hang Seo
 Văn Đức Văn Đức
 Hồng Duy Hồng Duy
 Quang Hải Quang Hải
 Tất cả các cầu thủ đã sẵn sàng cho trận chung kết lượt đi tới này với đội tuyển Malaysia Tất cả các cầu thủ đã sẵn sàng cho trận chung kết lượt đi tới này với đội tuyển Malaysia
 Phía trước các cầu thủ của chúng ta còn hai trận đấu lượt đi và lượt về mùa giải AFF Cup 2018 Phía trước các cầu thủ của chúng ta còn hai trận đấu lượt đi và lượt về mùa giải AFF Cup 2018
 Tất cả dường như đã sẵn sàng cho trận chung kết tranh ngôi vô địch này Tất cả dường như đã sẵn sàng cho trận chung kết tranh ngôi vô địch này
Sau chiến thắng tại bán kết, các cầu tuyển thủ Việt Nam lên đường sang Malaysia tranh ngôi vô địch AFF Cup 2018 ảnh 17 Trước giờ bay, các cầu thủ giao lưu chụp hình cùng người hâm mộ
 Nụ cười rạng rỡ của Quang Hải sau chiến thắng bán kết đầy thuyết phục tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình ngày 6/12. Nụ cười rạng rỡ của Quang Hải sau chiến thắng bán kết đầy thuyết phục tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình ngày 6/12.