Tú bà, hoa khôi từ các cuộc thi nhan sắc bán dâm giá nghìn đô

Hồi tháng 8 năm 2017, dư luận từng xôn xao vì chuyện các hoa khôi, chân dài có tiếng tham gia đường dây mại dâm giá nghìn đô. Cụ thể, các bị cáo sẽ phải ra hầu tòa gồm: Nguyễn Thị Ngọc (SN 1986) là Á khôi một cuộc thi sắc đẹp năm 2017 và chị gái là Nguyễn Thị Tiền (SN 1984), Phạm Thị Thanh Hiền (SN 1985), hoa khôi một cuộc thi sắc đẹp khác và Nguyễn Thị Kim Chi (SN 1996).

Tất cả những bị cáo này đều bị truy tố theo điểm d, khoản 2, Điều 328, BLHS năm 2015 về tội môi giới mại dâm nhiều lần (mức án từ ba đến bảy năm tù).

Các ” tú bà ” hoa khôi lúc bị bắt tại cơ quan công an. Ảnh: Pháp luật TP HCM. Các ” tú bà ” hoa khôi lúc bị bắt tại cơ quan công an. Ảnh: Pháp luật TP HCM.

Theo thông tin từ Zing.vn, Ngọc vốn là Á khôi một cuộc thi sắc đẹp năm 2007. Sau khi đoạt giải, cô chuyển sang làm tổ chức sự kiện. Từ đây Ngọc quen nhiều đại gia lắm tiền nhiều của. Khi các quý ông có nhu cầu “vui vẻ” qua đêm, Ngọc sẵn sàng phục vụ với giá 2.500 USD.  Vừa đi bán dâm Ngọc vừa kiêm môi giới, trung bình mỗi ngày ả kiếm được 1.000-2.000 USD.

Về phía Tiền, vốn là MC ở các phòng trà nên cô gái này có nhiều mối quan hệ. Khi các đại gia nhờ kiếm người đẹp để “vui vẻ”, Tiền nhắn cho em gái gửi các tấm hình người mẫu, diễn viên để cho khách lựa chọn. Khi khách ưng ý, “tú bà” đưa số điện thoại cho hai bên liên lạc với nhau, qua đó hưởng tiền công.

Phạm Thị Thanh Hiền là Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017, bị tình nghi cầm đầu đường dây người mẫu bán dâm cho đại gia. Trước khi dấn thân vào con đường trên, Hiền được Ngọc giới thiệu đi phục vụ khách với giá 2.500 USD.

Tối 15/8/2017, sau khi nhận được yêu cầu của khách, Tiền gọi Ngọc. Do có 2 khách nên Ngọc rủ thêm Hiền đến phục vụ các “quý ông” với giá 15 triệu mỗi người. Khi cuộc mua bán dâm đang diễn ra, cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Tú bà hớt tay trên tiền công của hoa khôi bán dâm

Tại cơ quan điều tra, chị em Tiền và Ngọc còn khai nhận vào ngày 13-4-2017, Ngọc còn giúp sức cho Tiền môi giới cho Hiền bán dâm cho với một khách giá thỏa thuận là 1.000 USD tại khách sạn trên đường Bàu Cát (P.14, Q.Tân Bình.

Tuy nhiên, Ngọc chỉ báo lại cho Hiền biết giá bán dâm là 10 triệu, Hiền đồng ý. Sau khi bán dâm xong, khách đưa trực tiếp cho Hiền số tiền 10 triệu.

Phạm Thị Thanh Hiền khi lên nhận giải Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017 được tổ chức hồi tháng 2. Ảnh: Zing. Phạm Thị Thanh Hiền khi lên nhận giải Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017 được tổ chức hồi tháng 2. Ảnh: Zing.

Hiền đưa lại cho Ngọc một triệu là tiền công môi giới để nhờ Ngọc đưa lại cho Tiền. Sau đó, khách còn chuyển khoản cho Ngọc thêm 30 triệu đồng chuyển Tiền.

Trong đó 1.000 USD tương đương 22,5 triệu đồng và 7,5 triệu đồng là tiền bồi dưỡng thêm cho Tiền. Số tiền này, Tiền và Ngọc không nói cho Hiền biết. Sau khi nhận được tiền qua tài khoản, Ngọc rút ra và chia đôi với Tiền…

Cơ quan tố tụng xác định: chị em Tiền, Ngọc môi giới nhiều lần hưởng lợi từ số tiền môi giới từ 15 đến 16,25 triệu đồng mỗi người.