Xã Hội

Clip: Sàm sỡ cô gái lạ trong quán ăn, nam thanh niên nhận bài học nhớ đời

Phương An
Chia sẻ

Saostar - Khi đi ngang qua một cô gái đang mặc váy đứng trong quán, nam thanh niên đã có hành vi sờ vòng 3 của người này.

Video: Sàm sỡ cô gái lạ trong quán ăn, nam thanh niên nhận bài học nhớ đời

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một nam thanh niên sàm sỡ phụ nữ ngay trong quán ăn khiến nhiều người phẫn nộ. Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 11/8 tại một quán ăn ở Ninh Bình và được camera giám sát trong quán ghi lại. 

Nam thanh niên chạm tay vào vòng 3 của cô gái trong quán ăn.

Đoạn video cho thấy, nam thanh niên mặc áo sơ mi trắng, đeo khẩu trang trông có vẻ rất lịch sự bước vào quán ăn. Khi đi ngang qua một cô gái đang mặc váy đứng trong quán, anh ta đã có hành vi sờ vòng 3 của người này.

Nam thanh niên chắp tay xin lỗi, định chuồn lẹ.

Ngay khi bị sàm sỡ, dường như người phụ nữ đã lên tiếng chất vấn nam thanh niên kia nên gã ta quay lại, chắp tay như đang xin lỗi rồi có ý chuồn đi như chưa có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, lúc này, một người đàn ông từ trong nhà lao ra, đánh liên tục vào mặt anh ta cho chừa cái tật sàm sỡ phụ nữ. Thấy vậy, nhiều người cũng chạy tới can ngăn để sự việc không bị đẩy đi quá xa.

Nam thanh niên bị người đàn ông lao ra đánh tới tấp vào mặt.

Sự việc sau khi đăng tải trên mạng xã hội nhanh chóng nhận đông đảo sự thu hút của cư dân mạng. Đa số mọi người đều cảm thấy hả hê khi nam thanh niên kia bị nhận bài học thích đáng.

Bạn B.M bình luận: “Bị đánh cho là đúng rồi, cho chừa cái tật sàm sỡ phụ nữ đi”.

Bạn K.A viết: “Thật hả hê khi tên kia bị đánh. Ăn mặc lịch sự, nhìn có đến nỗi nào đâu mà giở cái thói xấu kia ra”.

Bạn V.A viết: “Nhìn cái điệu bộ xin lỗi kia chắc là giở trò này với nhiều người khác rồi nên nay lật lại bài cũ, ai dè lại bị tẩn. Đáng đời lắm”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN