Saostar
, ngày tháng ,

Rủ nhau uống rượu, 2 người ngộ độc thương vong

Thời cuộc

Khi đang uống rượu, cả 2 có dấu hiệu bị ngộ độc nên được mọi người đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, 1 người đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Ngày 9/7, ông Lang Xuân Chính, Chủ tịch UBND xã Châu Bính (huyện Quỳ Châu, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ ngộ độc rượu khiến một người tử vong và một người trong cơn nguy kịch.

Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 19h ngày 8/7, anh Vi Văn Dần (SN 1986) rủ anh Vi Văn Sơn (SN 1985, trú tại bản Cọc, xã Châu Bính, huyện Quỳ Châu) đến nhà uống rượu.

Anh Sơn được cấp cứu tại bệnh viện.

Anh Sơn được cấp cứu tại bệnh viện.

Một lúc sau cả 2 người đều có biểu hiện bị ngộ độc. Ngay sau đó, các nạn nhân được gia đình đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, anh Dần đã tử vong trên đường.

Còn anh Sơn được chuyển xuống Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳ Châu cấp cứu và ngay sau đó được chuyển xuống Vinh để tiếp tục cứu chữa.

Được biết, trước đó 3 ngày, anh Dần và vợ lên rừng hái măng và tranh thủ lấy rễ cây rừng về ngâm rượu để uống. Hiện bình rượu đã được lực lượng chức trách niêm phong và thu giữ để hỗ trợ công tác điều tra.

Tin liên quan
Vụ khách Tây tố bị thối lại tiền âm phủ: 'Riêng việc chặt chém 600.000 đồng cho quãng đường ngắn là đáng lên án'
Vụ khách Tây tố bị thối lại tiền âm phủ: 'Riêng việc chặt chém 600.000 đồng cho quãng đường ngắn là đáng lên án' “Hiện chưa kết luận việc lái xe xích lô có dùng tiền âm phủ trả lại du khách hay ...

ngộ độc rượu2 người ngộ độc thương vong2 người ngộ độc rượu

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác