Rủ nhau tắm ở hồ nước, 5 em nhỏ ở An Giang tử vong thương tâm

Linh Chi (tổng hợp)Đăng lúc

Nhóm 6 em nhỏ ở huyện Tịnh Biên, An Giang rủ nhau đến hồ nước tắm khiến 5 em tử vong thương tâm.

Tối 13/9, thượng tá Lê Thành Đồng - Trưởng công an huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang xác nhận với Thanh Niên, trên địa bàn xã Văn Giáo vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm 5 trẻ tử vong.

Theo đó, khoảng 13h cùng ngày, nhóm 6 em học sinh rủ nhau đến một hồ nước sau khu nhà trồng dưa lưới của một người dân ở xã Văn Giáo để tắm.

Đến khoảng 14h, người dân phát hiện 5 em bị đuối nước trong hồ nên đưa đi cấp cứu ở Trạm y tế xã Văn Giáo và trình báo lực lượng chức năng. Tuy nhiên, các nạn nhân đã tử vong.

Danh tính các nạn nhân được xác định, gồm: Nèang Chanh Tha (9 tuổi), Nèang Sóc Na (10 tuổi), Nèang Nét (12 tuổi), Nèang Na Ry (13 tuổi) và Chau Chanh Đết (2 tuổi, em ruột Na Ry, cùng ngụ ấp Đây Cà Hom, xã Văn Giáo).

Rủ nhau tắm ở hồ nước, 5 em nhỏ ở An Giang tử vong thương tâm Ảnh 1
Hồ nước nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Dân Việt

Ngay sau khi nhận thông tin sự việc, Công an huyện đã phối hợp với Công an tỉnh An Giang đến khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ tai nạn. Hiện Công an tỉnh vẫn đang tiến tục làm rõ vụ việc. 

Khu vực các nạn nhân tử vong là ao nước của người dân, rộng 25m, dài 50m, tổng diện tích trên 1.000m2, có chỗ sâu nhất khoảng 2m.

Được biết, trong số các trẻ em bị đuối nước có 2 em là học sinh Trường THCS Võ Trường Toản và 2 em học Trường tiểu học Văn Giáo (huyện Tịnh Biên). 

BÀI VIẾT

Linh Chi (tổng hợp)