Rủ hai người bạn đi bán dâm giá 15 triệu đồng, nữ sinh viên xinh đẹp lĩnh án 3 năm tù

Định NguyễnĐăng lúc

Sau khi đi ăn uống nghe khách hỏi mua dâm, Loan rủ thêm 2 cô bạn cùng bán dâm cho 3 người đàn ông với giá 15 triệu đồng mỗi lượt. Khi 3 cặp nam nữ đang vui vẻ trong khách sạn, cảnh sát kiểm tra và bắt quả tang.

Sáng 18/6, TAND Hà Nội xét xử sơ thẩm Nguyễn Thị Thanh Loan (24 tuổi, quê Bắc Ninh) về tội Môi giới mại dâm.

Theo điều tra, Loan là sinh viên một trường đại học ở Hà Nội nhưng thường đi bán dâm để kiếm tiền ăn tiêu. Loan cũng bỏ ra số tiền không nhỏ thuê một căn hộ cao cấp làm nơi tạm trú. Trong những lần đi khách, Loan quen 2 chân dài tên Hồng (27 tuổi, ở Hà Nội) và Thảo (22 tuổi, quê TP.HCM).

Trưa 3/1, Loan đi ăn uống cùng anh Tuấn và 2 người đàn ông khác tại nhà hàng ở quận Ba Đình. Từng có lần mua dâm Loan nên sau cuộc nhậu, anh Tuấn rủ nữ sinh viên đến khách sạn để “tâm sự”. Cùng với đó hai người bạn của anh Tuấn cũng có nhu cầu mua dâm nên với giá 15 triệu đồng mỗi cuộc mây mưa và được đối phương chấp thuận. Một trong 3 người đàn ông lập tức chuyển khoản 45 triệu đồng cho Loan.

Nữ bị cáo tại tòa.

Nhận được tiền, Loan rủ Hồng và Thảo đến gặp khách. Hai chân dài thỏa thuận đưa cho người môi giới 6 triệu tiền công. Khi cả 3 đôi nam nữ đang mây mưa trong khách sạn thì bị cảnh sát kiểm tra, bắt quả tang hành vi mua bán dâm.

Ngay sau đó Loan bị khởi tố, 3 khách mua dâm bị phạt hành chính 500.000 đồng mỗi người, còn 2 gái bán dâm bị xử phạt tổng số tiền 400.000 đồng. Tại tòa, Loan thừa nhận hành vi phạm tội, khai mục đích bán dâm và môi giới mại dâm để kiếm tiền. Sau khi nghị án, chủ tọa tuyên Nguyễn Thị Thanh Loan 3 năm tù giam.

* Tên nhân vật trong bài viết đã được thay đổi.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn