Xã Hội

Rò rỉ đoạn clip bà Phương Hằng thừa nhận bị một người đàn ông tát, có người réo tên ông Dũng 'lò vôi'

Tống Hoa - CTV
Chia sẻ

Saostar - Mới đây, trên trang Facebook của mình, tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương đã tung đoạn clip ngắn ghi lại cảnh bà Phương Hằng chia sẻ chuyện đời tư với những nội dung gây bất ngờ.

Những ngày gần đây, dư luận quan tâm những lùm xùm xoay quanh bà Nguyễn Phương Hằng (vợ đại gia Dũng "lò vôi") sẽ dễ dàng nhận thấy, một tài khoản Facebook có tên Huỳnh Ngọc Thiên Hương liên tục đả kích, bóc mẽ nhiều chuyện đời tư của bà Nguyễn Phương Hằng.

Mới đây nhất, vào tối 7/5, một diễn biến mới lại xuất hiện. Trên trang Facebook của mình, tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương đã tung đoạn clip ngắn ghi lại cảnh bà Phương Hằng chia sẻ chuyện đời tư. Qua cách nói chuyện cởi mở, thoải mái, nhiều người dự đoán đó là những người thân cận với bà chủ khu du lịch Đại Nam.

Rò rỉ đoạn clip bà Phương Hằng thừa nhận bị một người đàn ông tát, có người réo tên ông Dũng 'lò vôi' Ảnh 1
Bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ bị rò rỉ đoạn clip với nội dung tiết lộ từng bị ông Dũng "lò vôi" (chồng bà Hằng) cho một bạt tai gây xôn xao CĐM.

“Mình chết vì người này nhưng người này không bao giờ chết vì mình. Chị nhận ra điều đó, chị tự thấy thương mình. Trước đây chị sống vì tất cả, cho tất cả. Ai tàn sát chị chị vẫn sống với ảnh. Nhưng lúc chính ảnh tát vào mặt chị một bạt tai là chị tỉnh. À thì ra là mình sống chết vì người này nhưng nếu mình làm gì nguy hại cho ảnh, chị chết chắc với ảnh”, bà Nguyễn Phương Hằng nói trong đoạn clip.

Vì đoạn clip này được cắt ra nên nhiều người không hiểu được bà Phương Hằng đang nói về ai, nói về điều gì? Trong đoạn clip trên có nội dung bà Phương Hằng từng bị một người đàn ông tát một bạt tai, điều này khiến bà Phương Hằng thức tỉnh.

Không để cộng đồng mạng phải "đoán già đoán non", tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương cho hay, người tát bà Phương Hằng mà bà vừa nhắc đến trong clip là ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi", chồng bà Nguyễn Phương Hằng hiện tại).

Tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương chỉ tiết lộ ngắn gọn như vậy, còn nguyên nhân bà Phương Hằng bị tát thì người này không đề cập đến.

Rò rỉ đoạn clip bà Phương Hằng thừa nhận bị một người đàn ông tát, có người réo tên ông Dũng 'lò vôi' Ảnh 2
Theo tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương, bà Phương Hằng từng bị ông Dũng "lò vôi" cho một bạt tai.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện, bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự bất ngờ thì nhiều người cũng cho rằng, đoạn clip này chưa được xác thực, những gì tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương đăng tải chỉ là thông tin một chiều, do vậy, CĐM cần tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin.

Hiện tại, vợ chồng ông Dũng "lò vôi" vẫn đang giữ im lặng, chưa đưa ra bình luận gì thêm liên quan đến đoạn clip nói trên.

Trước đó, tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương cũng đăng đàn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng sống bạc bẽo với gia đình, họ hàng.

Rò rỉ đoạn clip bà Phương Hằng thừa nhận bị một người đàn ông tát, có người réo tên ông Dũng 'lò vôi' Ảnh 3
Bà Nguyễn Phương Hằng bị tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương tố sống bạc bẽo với gia đình, họ hàng của mình

Về phía bà Nguyễn Phương Hằng, trong livestream ngày 5/5 vừa qua, bà Phương Hằng đã lên tiếng về tài khoản Huỳnh Ngọc Thiên Hương này. Không hề nhún nhường hay e dè, bà Phương Hằng cho biết sẽ vạch trần người này đến cùng, đồng thời khởi kiện người này vì đã bôi nhọ danh dự bà suốt thời gian qua.

"Chắc chắn tôi sẽ khởi kiện người này bởi thời gian qua đã bôi nhọ danh dự tôi vô cớ", bà Phương Hằng khẳng định.

Chia sẻ

Bài viết

Tống Hoa - CTV

BÌNH LUẬN