sử dụng ma tuý trái phép

Bắt tạm giam quản lý khách sạn làm phòng riêng phục vụ các con nghiện sử dụng ma túy

Linh Chi (tổng hợp)Đăng lúc

Biết một số con nghiện thường thuê phòng khách sạn để sử dụng ma túy, một quản lý khách sạn ở Bình Định đã làm phòng riêng và trang bị các dụng cụ để phục vụ các đối tượng nghiện.

Ngày 22/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đã khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam Lê Thị Sen (SN 1979, quê xã Thanh Lâm, huyện Thanh Chương, Nghệ An) để điều tra về hành vi "chứa chấp ngưòi khác sử dụng trái phép chất ma túy".

Theo Tuổi Trẻ, Sen là quản lý khách sạn T.N. trên địa bàn khu vực 11, phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. 

Biết một số con nghiện thường thuê phòng khách sạn để hút ma túy, Sen bố trí riêng phòng ở tầng 5 khách sạn này. Sen làm phòng riêng có dàn nhạc, cách âm và trang bị dụng cụ hút ma túy để phục vụ cho các đối tượng đến thuê sử dụng ma túy với giá từ 1,8 - 2 triệu đồng/ngày.

Lê Thị Sen tại cơ quan công an. Ảnh: Thanh Niên

Tối 6/7, trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Định đã phối hợp với Công an phường Hải Cảng (TP. Quy Nhơn) tiến hành kiểm tra khách sạn T.N. Tại đây, lực lượng chức nang phát hiện 2 đối tượng là Lê Thành Nam (27 tuổi, ngụ phường Quang Trung) và Nguyễn Hồ Văn Thiện (20 tuổi, ngụ phường Lê Lợi, TP. Quy Nhơn) đang phê ma túy.

Kiểm tra trong người của Thiện phát hiện thêm 1 gói ma túy.

Ngoài ra, lực lượng công an còn phát hiện trong căn phòng có thêm một số viên ma túy tổng hợp và 3 gói ma túy chứa trong bịch nhựa. Nam khai nhận số ma túy trên mua để sử dụng và bán cho các đối tượng nghiện. Tổng số ma túy thu giữ gần 3g.

Cả Nam và Thiện cùng khai nhận, đã nhiều lần liên lạc với Sen để bố trí phòng trước khi đến để sử dụng ma túy.

Cơ quan CSĐT cũng đã khởi tố, bắt tạm giam Nam và Thiện để điều tra về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy.

BÀI VIẾT

Linh Chi (tổng hợp)