Saostar
, ngày tháng ,

Quan hệ với người yêu 'nhí', nam thanh niên bị bắt

Pháp luật

Sau một thời gian quen biết qua mạng xã hội, giữa Anh và Y. đã nảy sinh tình cảm. Trong hai tháng yêu nhau, Anh đã nhiều lần quan hệ tình dục với người yêu mới 15 tuổi của mình.

Ngày 6/7, thông tin từ Viện KSND huyện Can Lộc (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam của Cơ quan CSĐT Công an huyện Can Lộc đối với Nguyễn Chỉ Anh (24 tuổi, trú thôn Nam Tân Dân, xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc) để điều tra về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” theo quy định tại khoản 2 Điều 145 BLHS.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo nội dung vụ án, giữa tháng 3/2018, Anh kết bạn làm quen với N.T.Y. (SN 2003) thông qua mạng xã hội. Sau một thời gian nhắn tin, Anh hẹn gặp mặt và nhiều lần đi chơi cùng Y. nên nảy sinh tình cảm. Trong thời gian từ cuối tháng 3/2018 đến đầu tháng 5/2018, Anh và Y đã nhiều lần quan hệ tình dục với nhau.

Phát hiện con có biểu hiện khác thường, bố mẹ đã đưa Y. đi siêu âm thì bác sĩ kết luận có thai. Phía gia đình gặng hỏi thì biết chuyện nên đã làm đơn tố giác gửi cơ quan công an. Đối tượng Nguyễn Chỉ Anh bị bắt ngay sau đó.

Quá trình điều tra, Anh đã thành khẩn khai báo, thừa nhận hành vi giao cấu nhiều lần với người yêu.

Tin liên quan
Chuyên viên phòng giáo dục đuối nước tử vong
Chuyên viên phòng giáo dục đuối nước tử vong Sau khi họp triển khai công tác cán bộ và thi thăng hạng giáo viên, thầy Sơn đã ...

hà tĩnhquan hệ với người yêu nhínam thanh niên bị bắt

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác