Xã Hội

Netizen truy lùng 'quá khứ' của nhãn hàng muốn trả 10 tỷ để mời Hồ Văn Cường về làm đại diện

An Chi
Chia sẻ

Saostar - Nữ đại gia này đã mời Hồ Văn Cường về làm gương mặt đại diện cho công ty với giá cát-xê là 2 tỷ/1 năm, thời hạn hợp đồng kéo dài 5 năm, nhưng mới đây cộng đồng mạng lại "đào" được quá khứ bất hảo của nhãn hàng này.

Vào chiều 11/10, Hồ Văn Cường tuyên bố rời khỏi công ty của mẹ nuôi Phi Nhung, bắt đầu hoạt động độc lập. Không lâu sau đó, một công ty dược phẩm đã tuyên bố rằng muốn mời nam ca sĩ trẻ tuổi về làm đại sứ hình ảnh. Giá cát-xê là 2 tỷ/1 năm, thời hạn hợp đồng kéo dài 5 năm và thanh toán trước 1 năm sau khi kí hợp đồng. 

Netizen truy lùng 'quá khứ bất hảo' của nhãn hàng muốn trả 10 tỷ để mời Hồ Văn Cường về làm đại diện Ảnh 1
Hồ Văn Cường đã tuyên bố sẽ rời khỏi công ty của mẹ nuôi Phi Nhung. 

Thậm chí, chủ công ty này còn livestream (sau đó đã xóa) để bày tỏ quan điểm về việc này. Theo đó, nữ đại gia nói rằng chị thương cảm với hoàn cảnh của Hồ Văn Cường, muốn nâng đỡ cho nam ca sĩ 18 tuổi này. Ngoài ra, chị cũng cảm thấy việc một số người "đuổi cùng diệt tận, thêu dệt hại đứa trẻ làm niềm vui cho người lớn" là không chấp nhận được. 

Hồ Văn Cường về với H.H sẽ không ràng buộc điều gì, không cần Hồ Văn Cường ở trong nhà của chị, không khống chế thời gian chỉ cần về đi từ thiện cùng. Không cần Hồ Văn Cường nhắc một câu nào đến thương hiệu, không cần quảng bá cho bất kỳ một sản phẩm nào… chỉ cần hình  ảnh nhẹ nhàng đi bên cạnh chị trong những chuyến từ thiện thôi. Thế được gọi là đại diện hình ảnh rồi. Như vậy là để bảo đảm sự an toàn cho em để không vướng vào bất kỳ tai tiếng nào”, nữ đại gia nói. 

Netizen truy lùng 'quá khứ bất hảo' của nhãn hàng muốn trả 10 tỷ để mời Hồ Văn Cường về làm đại diện Ảnh 2
Một công ty mời Hồ Văn Cường về làm đại diện hình ảnh. 

Bên cạnh đó, nữ đại gia này cũng hứa sẽ tài trợ cho nam ca sĩ đi học đại học cũng như tiền ăn, tìm chỗ ở cho bố mẹ Hồ Văn Cường. Nữ doanh nhân này cũng khẳng định “đây không phải là lời nói trong những lúc vui mà là những lời nói chân tình”.

Thông tin này nhanh chóng khiến cõi mạng xôn xao. Một số người mong Hồ Văn Cường cảm thấy yên tâm vì có người giúp đỡ Hồ Văn Cường, tuy nhiên số khác lại khuyên ca sĩ trẻ không nên “dây dưa” với công ty này. 

Bởi lẽ vào năm 2019, công ty này từng dính vào một vụ lùm xùm về giấy phép. Cụ thể, công ty dược phẩm đó có “tiền thân” là nha hoa H.H rất nổi tiếng, nhưng từng bị Sở Y tế Hà Nội ban hành quyết định thu hồi giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh ngày 4/9/2019. 

Nguyên nhân là phòng khám Nha khoa quốc tế H.H Condident Smile (nha khoa H.H) sử dụng nhân sự chưa được Sở Y tế phê duyệt để thực hiện khám, chữa bệnh. Đồng thời, phòng khám này còn thay đổi điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế so với thời điểm thẩm định cấp giấy phép hoạt động khám, chữa bệnh. 

Trong quyết định nêu rõ, từ ngày 4/12/2019, nha khoa H.H không được thực hiện khám chữa bệnh từ và phải nộp bản gốc giấy phép về Sở Y tế. Tuy nhiên, theo thông tin từ báo Tuổi trẻ Thủ đô vào tháng 7/2020, nha khoa này vẫn làm việc “chui”. 

Không chỉ vậy, nha khoa H.H còn từng hợp tác với cô dâu 62 tuổi Thu Sao để quảng cáo. Tuy nhiên, sau một thời gian hợp tác, Thu Sao và nha khoa H.H lại tấn công nhau ầm ĩ trên mạng. 

Với quá khứ “bất hảo” như vậy, nhiều người cho rằng đây không phải là bến đỗ lý tưởng của Hồ Văn Cường sau khi ra riêng. Thế nhưng, số khác lại cho rằng không chuyện quá khứ không thể đánh giá được hết hiện tại và tương lai của một nhãn hàng. 

Hiện Hồ Văn Cường chưa có phản ứng nào trước lời mời trên.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN