Chiều nay 6/12, hàng nghìn CĐV đổ về SVĐ Mỹ Đình để theo dõi trận đấu bán kêt lượt về giữa Việt Nam - Philipines. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn mua được tấm vé để vào sân. Rất nhiều người sau khi dến SVĐ để hưởng không khí náo nhiệt đã quay ra các quán cafe gần đó để theo dõi bóng đá offline. Do lượng khách đổ dồn về quá đông, các quán cafe quanh khu vực SVĐ Mỹ Đình đều rơi vào tình trạng quá tải.

Một số chủ quán còn tiết lộ họ phải từ chối khách vì không đủ sức phục vụ. Cũng trong ngày này, nhân viên các quán cafe ở đây phải tăng ca, làm việc hết công suất.

Hàng triệu cổ động viên đổ về SVĐ Mỹ Đình Hàng triệu cổ động viên đổ về SVĐ Mỹ Đình
Cổ động viên khắp mọi miền đất nước đổ về đây cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam Cổ động viên khắp mọi miền đất nước đổ về đây cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam
Các quán cà phê đông nghịt người. Các quán cà phê đông nghịt người.
Dù 19h30 mới bắt đầu nhưng từ 17h, các quán cafe đã dần kín chỗ. Dù 19h30 mới bắt đầu nhưng từ 17h, các quán cafe đã dần kín chỗ.
Một số quán đã không còn chỗ ngồi phải từ chối bớt khách. Một số quán đã không còn chỗ ngồi phải từ chối bớt khách.
Các quán cafe đều trang bị màn hình LED cỡ lớn để phục vụ khách hàng. Các quán cafe đều trang bị màn hình LED cỡ lớn để phục vụ khách hàng.
Không mua được vé vào sân xem trực tiếp, các quán cafe là lựa chọn của nhiều cổ động viên. Không mua được vé vào sân xem trực tiếp, các quán cafe là lựa chọn của nhiều cổ động viên.