Xã Hội

Clip: Phóng nhanh trong khi đường nhỏ, nam thanh niên 'trả giá đắt' lao thẳng vào đầu ô tô

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Điều khiển xe máy với tốc độ nhanh trong khi đường nhỏ, trời mưa, nam thanh niên này đã có một màn va chạm cực đau khiến cư dân mạng toát mồ hôi.

Tại các con đường liên thôn, liên xã, việc người dân điều khiển phương tiện giao thông bất chấp nguy hiểm, thậm chí là không tuân thủ luật an toàn giao thông đã trở thành nỗi ám ảnh cho cánh tài xế, đặc biệt là các tài xế ô tô. Và mới đây, thêm một tình huống giao thông nguy hiểm khác xảy ra khiến cộng đồng mạng được một phen hú vía.

Cụ thể, sự việc này xảy ra khá lâu nhưng mới vừa được một tài khoản chia sẻ lên mạng xã hội chuyên về giao thông. Toàn bộ vụ việc đã được camera hành trình của ô tô ghi lại.

Khoảnh khắc trước vụ va chạm giao thông. Ảnh cắt từ clip

Vào thời điểm trước khi xảy ra va chạm, tài xế ô tô này đang điều khiển phương tiện vào một con đường khá hẹp và vắng người. Đây có thể là các con đường nội bộ trong thôn, được xây dựng để phục vụ cho người dân địa phương di chuyển thường ngày.

Thời điểm này trời cũng đang đổ mưa nên tài xế cũng không điều khiển phương tiện quá nhanh, thế nhưng bất ngờ một nam thanh niên không biết từ đâu xuất hiện lao thẳng đến hướng ngược chiều với ô tô.

Nam thanh niên này cũng không đội mũ bảo hiểm và lao với tốc độ khá nhanh, vừa chạy người này vừa cúi đầu xuống để tránh mưa. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nam thanh niên lao thẳng vào mũi ô tô rồi lộn nhào trước khi “hạ cánh” xuống đất.

Nam thanh niên lộn nhào trước mũi ô tô rồi ngã xuống đất. Ảnh cắt từ clip

Có lẽ tài xế cũng không biết xử trí thế nào trước tình huống kể trên, mặc cho người này không hề có lỗi trong vụ va chạm này. Dù không quá nghiêm trọng và nguy hiểm đến tính mạng, thế nhưng đây sẽ là bài học đắt giá cho nam thanh niên cũng như nhiều người điều khiển phương tiện giao thông.

Bên dưới clip, rất đông người dùng cũng đã để lại những bình luận về tình huống va chạm này. Đa số người dùng đều tỏ ra đồng cảm với tài xế ô tô, đồng thời lên án mạnh mẽ hành vi nguy hiểm khi điều khiển xe máy của nam thanh niên.

- “Đã đường nhỏ rồi mà còn lao nhanh như thế, lỡ không may xảy ra tai nạn gì sao mà tránh kịp”.

- “Bác tài không có lỗi trong tình huống này, nếu như không muốn nói là cứu mạng nam thanh niên khi chỉ di chuyển khá chậm”.

- “Vào các đường liên thôn, liên xã là hay gặp những tình huống này nhất, sợ lắm mấy bé chưa đủ tuổi nhưng đã được bố mẹ giao xe để chạy, đã thế còn không đội mũ bảo hiểm nữa cơ chứ”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN