Xã Hội

CEO Đại Nam tuyên bố sẽ thống kê hết tất cả các tài khoản đã kêu gọi quyên góp từ thiện để gửi lên Bộ CA

Nâu
Chia sẻ

Saostar - Những phát ngôn mới nhất của CEO Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng tiếp tục là chủ đề gây xôn xao dư luận.

Mới đây, trong buổi livestream phát sóng vào ngày 14/10, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục tạo sóng dư luận khi liệt kê thêm rất nhiều gương mặt vào những nghi ngờ xung quanh chuyện từ thiện. Một vài cái tên bị bà "réo gọi" như Đông Nhi, Nhật Kim Anh, Đỗ Mạnh Cường gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Bà Phương Hằng tiếp tục có những phát ngôn tạo sóng dư luận vào tối 14/10

Đáng chú ý, sau khi bị bà Phương Hằng gọi tên, phía Đông Nhi cũng đã có phản hồi đáp lời nữ doanh nhân. Theo đó, đại diện truyền thông thuộc ekip Đông Nhi đã cung cấp đầy đủ các thông tin sao kê, chuyển khoản cho đợt từ thiện miền Trung của Đông nhi trên trang cá nhân.

Phía Đông Nhi lên tiếng về chương trình từ thiện

Cũng trong buổi livestream, CEO Đại Nam tuyên bố sẽ thống kê hết tất cả các tài khoản đã kêu gọi quyên góp từ thiện để gửi lên Bộ CA. Cụ thể, bà chia sẻ:"Ngày hôm nay đã lòi ra một tập đoàn lừa đảo rất quy mô. Tôi sẽ tiếp tục truy sát. Tôi sẽ tổng hợp gửi ra Bộ CA để rà soát những người nào đã và chưa để truy sát một lần."

Xem thêm: CEO Đại Nam tiết lộ 'cậu IT' Nhâm Hoàng Khang đã bị vợ gửi đơn li dị

Đáng chú ý, CEO Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng còn cho biết: "Có một hội nhóm chuyên chia sẻ với nhau cách để gửi tiền đi nước ngoài, kể cả những dịch vụ chuyển tiền chui. Bộ phim này mới bắt đầu thôi, chưa kết thúc được đâu, đâu đó còn rất nhiều người núp lùm'. 

Hiện những tiết lộ của bà Phương Hằng vẫn đang khiến dân mạng tò mò, trở thành chủ đề bàn tán gây xôn xao dư luận.

Xem thêm: Bị bà Phương Hằng 'réo gọi' vào ồn ào làm từ thiện, phía ca sĩ Đông Nhi nói gì?

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN