Xã Hội

Phát ngôn gay gắt của CEO Đại Nam được 'đào' lại khi bị mỉa mai doanh nhân gì mà lên TikTok hát karaoke

Phương Linh
Chia sẻ

Trước đó, việc nữ CEO Đại Nam tổ chức hát karaoke với dàn thư ký của mình sau khi kết thúc buổi livestream rồi đăng tải video trên MXH TikTok đã gặp không ít lời bàn tán không mấy thiện cảm.

Nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng, nhiều người sẽ nhớ ngay đến nữ đại gia sở hữu khu du lịch Đại Nam 6000 tỷ. Thời gian gần đây, nữ đại gia này còn được mọi người biết đến nhiều hơn với vai trò là một streamer chính hiệu. Theo đó, bà Phương Hằng liên tục xuất hiện trước công chúng và "khui" ra những câu chuyện khiến dân mạng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. 

Phát ngôn gay gắt của CEO Đại Nam được 'đào' lại khi bị mỉa mai doanh nhân gì mà lên TikTok hát karaoke Ảnh 1
Bà chủ khu du lịch Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng 

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ việc làm của bà Phương Hằng thì cũng có không ít những ý kiến không hài lòng, thậm chí liên tục c.hỉ trích bà Phương Hằng trên MXH. Bên cạnh đó, kể cả việc nữ CEO Đại Nam tổ chức hát karaoke với dàn thư ký của mình sau khi kết thúc buổi livestream rồi đăng tải video trên MXH TikTok cũng gặp không ít lời bàn tán không mấy thiện cảm. 

Phát ngôn gay gắt của CEO Đại Nam được 'đào' lại khi bị mỉa mai doanh nhân gì mà lên TikTok hát karaoke Ảnh 2
Phát ngôn gay gắt của CEO Đại Nam được 'đào' lại khi bị mỉa mai doanh nhân gì mà lên TikTok hát karaoke Ảnh 3
Phát ngôn gay gắt của CEO Đại Nam được 'đào' lại khi bị mỉa mai doanh nhân gì mà lên TikTok hát karaoke Ảnh 4
Sau những buổi livestream, nữ CEO thường dành thời gian ca hát với dàn thư ký, và đăng tải video lên MXH TikTok

Mới đây, một chia sẻ cũ của CEO Đại Nam về việc bà đáp lại những bình luận trái chiều của cư dân mạng bất ngờ được quan tâm trở lại. 

Theo đó, bà Phương Hằng thẳng thắn nói: "Cái level của em em có lâu rồi, không cần ai dạy em là doanh nhân lên ăn nói vậy sao. Ủa? Doanh nhân không biết chửi hả, không biết giận biết hờn hả, không biết đ.au lòng sao? Ê không có sống giả tạo nha, tao làm không được".

Có thể thấy rằng, phát ngôn trên của bà chủ Đại Nam là không sai, bởi lẽ, dù có là doanh nhân hay là ai đi nữa, đã là con người ai cũng có những sở thích, đam mê cá nhân. Tuy nhiên, những lời đáp lại có phần gay gắt, lại xưng "tao" cũng khiến nhiều người cảm thấy có phần khó chịu.

Phát ngôn gay gắt của CEO Đại Nam được 'đào' lại khi bị mỉa mai doanh nhân gì mà lên TikTok hát karaoke Ảnh 5
Bà Nguyễn Phương Hằng thẳng thắn đáp lại gay gắt trước những những ý kiến trái chiều của dân mạng về những việc bà đã làm trong thời gian qua

Trên thực tế, kể từ khi xuất hiện với vai trò là một streamer, bà chủ của Khu du lịch Đại Nam đã nhiều lần thẳng thừng đáp lại những bình luận chê bai, mỉa mai bà.

Cụ thể, trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng so sánh hai thái cực khác nhau của bà Phương Hằng: một bên dữ dội khi phát trực tiếp để “phơi bày mặt tối của làng giải trí”, một bên vui vẻ nhảy múa. 

Có người sau khi xem xong clip của nữ CEO đã để lại bình luận ngắn gọn: “Bị khùng.” Bình luận này dù đã được đăng tải từ hai ngày trước nhưng đến 21/05/2021, đích thân bà Phương Hằng vào trả lời. Cụ thể, nữ đại gia đáp: “Xem xong tức quá bị khùng hả em?” và được cả nghìn người vào nhấn “like” ủng hộ.

Phát ngôn gay gắt của CEO Đại Nam được 'đào' lại khi bị mỉa mai doanh nhân gì mà lên TikTok hát karaoke Ảnh 6
Bà Nguyễn Phương Hằng thẳng thắn đáp lại những bình luận thiếu thiện cảm.

Trước đó, khi bị tài khoản Facebook có tên V.T thường xuyên đăng tải nội dung xuyên tạc, bôi nhọ danh dự của mình, bà cũng đã treo thưởng 1 tỷ nhằm tìm ra danh tính của người này để nói chuyện phải trái.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN