Xã Hội

Phát hiện thi thể thiếu nữ 17 tuổi đang phân hủy trong trường học ở Đắk Lắk

Linh Chi
Chia sẻ

Saostar - Qua kiểm tra, cơ quan công an không phát hiện dấu hiệu hình sự, thi thể thiếu nữ 17 tuổi đang trong giai đoạn phân hủy.

Ngày 20/6, ông Bùi Huy Hùng - Chủ tịch UBND xã Ea Kuêh (huyện Cư M'gar, Đắk Lắk) - xác nhận trên Thanh Niên, vừa phát hiện một thi thể thiếu nữ tử vong trong phòng học của một trường tiểu học trên địa bàn.

Theo đó, ngày 19/6, một giáo viên đi dọn vệ sinh trong trường đã phát hiện thi thể em H'N.N. (17 tuổi, trú buôn Wing, xã Ea Kuêh) đang phân hủy trong trường học ở địa phương nên trình báo cơ quan chức năng.

Qua kiểm tra, cơ quan công an không phát hiện dấu hiệu hình sự, thi thể nạn nhân đang trong giai đoạn phân hủy. Trích xuất camera an ninh, lực lượng chức năng nhận định, trước thời điểm nghỉ hè, trường học này tổ chức tổng kết và H'N.N. vào xem. Khi về mọi người không biết H'N.N ở trong nên khóa cửa dẫn đến sự việc trên.

Phát hiện thi thể thiếu nữ 17 tuổi đang phân hủy trong trường học ở Đắk Lắk Ảnh 1
Khu vực phát hiện thi thể thiếu nữ 17 tuổi. Ảnh: Người Lao Động

Gia đình nạn nhân cho biết, ngày 2/6, H'N.N bỏ nhà đi lang thang nên đã làm đơn trình báo mất tích, đến hôm nay thì nhận được hung tin.

Được biết, em H'N.N bị tâm thần đã lâu, hay bỏ nhà đi lang thang, gia đình thuộc diện hộ đặc biệt khó khăn của địa phương.

Sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, trao một phần kinh phí lo hậu sự cho nạn nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Theo

Tổng hợp