Trưa 11/6, Công an quận Bình Tân, TPHCM mới hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, tử thi lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ nguyên nhân 1 người phụ nữ tử vong ở khu vực.

Công an quận Bình Tân cho biết trên báo Dân Việt, khoảng 5h cùng ngày, một số người dân lưu thông ngang qua công trình đang thi công cầu Bà Hom, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM phát hiện dưới lòng kênh đen, sát mép nước có thi thể người phụ nữ nằm trên khối bê tông. Một số người lại gần kiểm tra thì người này đã tử vong. Sự việc được báo cho công an.

Thi thể người phụ nữ được phát trên khối bê tông dưới dòng kênh. Thi thể người phụ nữ được phát trên khối bê tông dưới dòng kênh.

Theo thông tin trên báo Tổ Quốc, công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai điều tra làm rõ. Bước đầu danh tính nạn nhân là bà Trần Thị Lan (63 tuổi, ngụ tỉnh Hà Tỉnh, trú quận Bình Tân).

Người thân nạn nhân cho hay, người con khi đi làm về không thấy bà Lan ở nhà nên đi tìm kiếm nhiều nơi không có đã tới công an trình báo. Tuy nhiên, sau 1 ngày tìm kiếm thì sáng nay người dân phát hiện thi thể bà này.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.