Saostar
, ngày tháng ,

Phát hiện thanh niên tử vong trong trạng thái treo cổ trên cây

Thời cuộc

Sáng sớm khi đi tập thể dục qua khu vực hồ Đại An, TP Hải Dương, người dân bàng hoàng phát hiện một thanh niên chết trong trạng thái treo cổ tự tử.

Khoảng 5h30 sáng ngày 14/7, người dân đi tập thể dục tại khu vực hồ Đại An (Khu dân cư Đại An, phường Tứ Minh, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) đã bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên chết trong trạng thái treo cổ trên cây.

Ngay lập tức, người dân đã báo cáo lên Công an phường Tứ Minh. Lực lượng công an phường đã xuống bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo lên Công an TP Hải Dương và các đơn vị chức năng.

Vị trí nam thanh niên tử vong trong tình trạng treo cổ.

Vị trí nam thanh niên tử vong trong tình trạng treo cổ.

Tại hiện trường, nam thanh niên chết trong trạng thái treo cổ trên cây có độ tuổi từ 30 đến 35. Mặc quần sooc, áo ba lỗ màu đen. Dưới gốc cây có đôi dép và không có vật dụng như ghế xung quanh hiện trường.

Một số người cho rằng, nếu treo cổ tự tử rất có thể nam thanh niên đã trèo lên cây sau đó dùng dây thắt cổ và nhảy xuống dưới.

Hiện chưa xác định được danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Tin liên quan
3 xe khách va chạm trong đêm, 4 người thương vong
3 xe khách va chạm trong đêm, 4 người thương vong Vụ tai nạn giữa 3 xe khách trong đêm trên quốc lộ 1, đoạn qua địa phận huyện Vạn ...

nam thanh niên treo cổthanh niên treo cổ ở hải dươngtreo cổ trên cây

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác