Saostar
, ngày tháng ,

Phát hiện người phụ nữ tử vong bất thường tại nhà riêng

Xã hội

Người dân đi qua tiệm thuốc tây nhưng không thấy mở tiệm như thường ngày nên đi vòng phía sau kiểm tra thì tá hỏa phát hiện bà Nguyễn Thị Thuật (53 tuổi, trú xã Vĩnh Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) nằm bất động trên vũng máu.

Ngày 13/7, Công an huyện Can Lộc phối hợp với Công an tỉnh Hà Tĩnh điều tra nguyên nhân tử vong của một người phụ nữ.

Trước đó, vào 11h cùng ngày, một người dân đi ngang tiệm bán thuốc tây của bà Nguyễn Thị Thuật (53 tuổi) nhưng không thấy bà này mở cửa bán thuốc như hàng ngày.

Hiện trường vụ việc…

Hiện trường vụ việc…

Người này đi tới gõ cửa nhưng không ai trả lời. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người này đi vòng ra phía sau cửa tiệm thì phát hiện bà Thuật nằm bất động dưới nền đất bên vũng máu cạnh bồn rửa.

Nhận được tin báo, Công an huyện Can Lộc phối hợp với Công an tỉnh Hà Tĩnh cùng các đơn vị liên quan nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Đến 16h cùng ngày, thi thể bà Thuật được lực lượng chức năng bàn giao cho người thân mai táng.

Được biết, chồng bà Thuật đã mất từ lâu, 2 con lập gia đình nhưng ở xa, một mình bà buôn bán thuốc tây nhiều năm qua. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin liên quan
Quan hệ với người yêu 'nhí', nam thanh niên bị bắt
Quan hệ với người yêu 'nhí', nam thanh niên bị bắt Sau một thời gian quen biết qua mạng xã hội, giữa Anh và Y. đã nảy sinh tình ...

hà tĩnhtử vongchết bất thường

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác