Xã Hội

Phát hiện người đàn ông tử vong trong tình trạng mất 'của quý'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Saostar - Cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra vụ việc một người đàn ông tại xã Hán Đà, (huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái), tử vong trong tình trạng bị mất "của quý".

Sáng 13/10, ông Tăng Thành Công - Chủ tịch UBND xã Hán Đà (Yên Bình, Yên Bái), cho biết hiện Công an tỉnh Yên Bái và Công an huyện Yên Bình đang tích cực điều tra, làm rõ vụviệc trên.

Phát hiện người đàn ông tử vong trong tình trạng mất 'của quý' Ảnh 1
Hiện trường xảy ra sự việc. (Ảnh: MXH).

Ông Công cho biết, khoảng 19h ngày 12/10, người dân thôn Phúc Hòa phát hiện thi thể ông P.Đ.Y. (SN 1971, xã Hán Đà, huyện Yên Bình), tại nhà riêng trong tình trạng bị mất "của quý".

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phong tỏa, khám nghiệm để điều tra, xác minh vụ việc.

Hiện lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy phần thi thể bị mất của nạn nhân: "Ông Y. có một vợ và 2 con, hiện cả vợ và các con ông Y. đang ở Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) vì có một cháu bị tai nạn từ trước đó", ông Công thông tin.

Vị lãnh đạo UBND xã Hán Đà cũng cho biết, tại địa phương, ông Y. là người sống hòa thuận với mọi người, chưa có điều tiếng gì. Bình thường ông Y. hay uống rượu nên trước khi đi Bệnh viện Việt Đức, vợ con ông này có căn dặn nhờ hàng xóm để ý tới nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN