Phẫn nộ vợ vừa mất 49 ngày, gia đình phát hiện người chồng nghi bạo hành, cưỡng dâm con gái

Định NguyễnĐăng lúc

Lãnh đạo xã Đông Sơn cho biết, khi mẹ cháu T. mất được 49 ngày, người thân, chính quyền phát hiện cháu này bị bố bạo hành, nghi cưỡng dâm nên đã khẩn trương báo công an.

Chiều 8/9, lãnh đạo UBND xã Đông Sơn, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang cho biết, công an vừa bắt giữ Cao Văn Trường (SN 1979, trú tại xã Đông Sơn) để điều tra, làm rõ về việc bạo hành, nghi cưỡng dâm con gái ruột.

Vị lãnh đạo UBND xã Đông Sơn cho biết, cách đây một thời gian vợ của Trường mất vì bị ung thư. Đến 6/9, tròn 49 ngày vợ của y mất. Cũng vào ngày này, người thân phát hiện Trường bạo hành con gái và nghi cưỡng dâm con gái là cháu T. (SN 2005, con gái ruột của Trường) nên đã nhanh chóng báo công an.

Ngay lập tức, công an cùng chính quyền địa phương đã khẩn trương xuống gia đình làm việc. Qua xác minh công an đã bắt giữ Trường để phục vụ quá trình điều tra.

Phẫn nộ vợ vừa mất 49 ngày, gia đình phát hiện người chồng nghi bạo hành, cưỡng dâm con gái Ảnh 1
Công an đã bắt giữ Trường để phục vụ quá trình điều tra, làm rõ về việc bạo hành, nghi cưỡng dâm con ruột. Ảnh minh họa

Theo lãnh đạo xã Đông Sơn, trước đó chính quyền địa phương không nhận được tin báo về việc cháu T. bị bố bạo hành hay nghi cưỡng dâm, đến ngày 6/9 mới phát hiện ra việc này. Khi làm việc với công an, cháu bé đã khai ra toàn bộ sự việc...

“Trường có thể đã cưỡng dâm con gái khoảng 1 năm nay...", vị lãnh đạo xã Đông Sơn nói.

Theo vị này, vợ chồng Trường có 2 người con. Trong đó, cháu T. là con gái cả và nghỉ học từ năm lớp 6. Có thể do thiếu hiểu biết và nhận thức còn hạn chế nên đã dẫn đến sự việc trên.

Ngay sau khi nắm được thông tin, các cấp chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên cháu bé. 

Về phần Trường, anh ta không nằm trong diện theo dõi về nghiện hút, cờ bạc, rượu chè.

BÀI VIẾT

Định Nguyễn