Chiều ngày 11/3, ông Nguyễn Đức Hà, Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang (tỉnh Hà Giang) cho biết vào buổi sáng cùng ngày, một số người dân đi chợ  bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên tử vong, trên người có nhiều vết thương và ngay lập tức thông báo đến lực lượng chức năng.

Người dân bàng hoàng khi phát hiện nam thanh niên đã tử vong, trên người có nhiều vết cắt. Người dân bàng hoàng khi phát hiện nam thanh niên đã tử vong, trên người có nhiều vết cắt.

Nhận được thông tin, Công an huyện Bắc Quang phối hợp cùng các đơn chức năng liên quan nhanh chóng có mặt tại để phong tỏa và khám nghiệm hiện trường.

Nạn nhân là một nam thanh niên khoảng từ 25 đến 30 tuổi. Thi thể được phát hiện trong tình trạng máu chảy thành vũng, trên cổ và bụng có vết cắt nghi do vật sắc nhọn gây ra. Bên cạnh đó, trên người nạn nhân chỉ mặc một chiếc quần cộc phủ một tấm vải trắng nhỏ và không tìm thấy giấy tờ tùy thân.

Về nguyên nhân vụ việc, ông Vũ Văn Thanh, Trưởng Công an huyện Bắc Quang cho biết: “Vụ việc hiện đang trong quá trình điều tra nên chúng tôi chưa thể cung cấp thêm thông tin. Về danh tính của nạn nhân hiện chúng tôi vẫn đang tiến hành xác minh”.