Phát hiện hai bé trai 4 tuổi tử vong dưới vũng nước gần trường mầm non

Khải PhongĐăng lúc

Đi qua vũng nước nhiều người dân phát hiện hai cháu bé 4 tuổi hiện đang học trường mầm non đã tử vong nên nhanh chóng trình báo chính quyền địa phương.

Chiều 28/9, ông Lò Văn Hưởng, Chủ tịch xã Chiềng Chăn, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 2 cháu bé 4 tuổi tử vong dưới vũng nước.

Trước đó, khoảng 15 giờ chiều ngày 27/9, khi người dân đi qua khu vực này thì phát hiện thi thể 2 cháu bé đang học trường mầm non Chiềng Chăn ở điểm trường thôn Cầu Đường dưới vũng nước. Ngay sau đó, người dân đã lập tức đưa 2 thi thể nạn nhân lên bờ rồi báo chính quyền địa phương.

Khu máng nước nơi phát hiện thi thể hai nạn nhân.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt điều tra làm rõ nguyên nhân. Danh tính 2 nạn nhân được xác định là Hờ Hồng Thái và Hờ Thái Hồng, cùng trú tại thôn Cầu Đường. Cả hai nạn nhân không có quan hệ huyết thống, đều là người dân tộc H’Mông.

Ngay sau khi hoàn tất thủ tục khám nghiệm, cơ quan công an đã bàn giao thi thể 2 nạn nhân cho gia đình lo hậu sự. Hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

BÀI VIẾT

Khải Phong

TIN TÀI TRỢ