Xã Hội

Phát hiện đôi nam nữ tử vong bên trong căn nhà đang bốc cháy ở Sóc Trăng

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Tại hiện trường, người dân xung quanh đã phát hiện đôi nam nữ tử vong bên trong căn nhà đã bốc cháy một phần.

Thông tin từ Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết, trưa ngày 22/12, đơn vị này đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và tử thi đôi nam nữ tử vong bên trong căn nhà cháy một phần nội thất ở xã Thới An Hội, huyện Kế Sách.

Phát hiện đôi nam nữ tử vong bên trong căn nhà đang bốc cháy ở Sóc Trăng Ảnh 1
Người dân theo dõi cảnh sát khám nghiệm hiện trường. Ảnh: Nhật Tân/Zing

Cụ thể sự việc xảy ra vào trưa cùng ngày khi hàng xóm xung quanh căn nhà cấp 4 gần cầu Vàm Mương này bất ngờ phát hiện lửa cháy. Ngay sau đó, người dân xung quanh đã chạy sang dập lửa, tránh để lửa lan rộng thì phát hiện hai người tử vong bên trong nên trình báo với cơ quan công an.

Theo ông Nguyễn Văn Nam, Bí thư Đảng ủy xã Thới An Hội cho biết, người đàn ông tử vong bên trong căn nhà này Nhã. Người này ở nơi khác đến sống như vợ chồng với nữ chủ nhà được khoảng 2 năm, cả hai vẫn chưa có con, thông tin từ Zing cho biết.

Được biết người đàn ông chết trong nhà tên N., người này ở nơi khác đến và sống như vợ chồng với nữ chủ nhà được khoảng 2 năm. Nguồn tin từ người thân của nữ chủ nhà cũng cho biết thêm, cả hai trước đó đều đã có vợ, có chồng nhưng sau đó ly hôn rồi đến với nhau.

Nguyên nhân sự việc có thể xuất phát từ mâu thuẫn dẫn đến cãi vả nên dùng xăng tưới lên người rồi tìm đến cái chết.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xác minh.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN